Quảng Nam:

Điều tra cái chết bất thường của thiếu nữ 16 tuổi

(Dân trí) - Ngày 19/7, Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết, đang điều tra làm rõ cái chết của thiếu nữ Huỳnh Thị Thanh V. (SN 2001, trú phường An Xuân, TP Tam Kỳ, Quảng Nam).

Theo thông tin điều tra ban đầu, để thuận tiện cho việc đi làm tại quán karaoke H.L. (thôn Thanh Quýt 2, xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn), Huỳnh Thị Thanh V. thuê một phòng trọ đối diện với quán karaoke này.

Khu nhà trọ nơi xảy ra vụ việc
Khu nhà trọ nơi xảy ra vụ việc

Tối ngày 14/7, Huỳnh Thị Thanh V. cùng với người yêu là Trương Văn H. (SN 2001, trú xã Tiên Phong, huyện Tiên Phước, Quảng Nam) ngủ trong phòng trọ của V.

Đến khoảng 19h cùng ngày, nhiều người dân sống gần khu nhà trọ nghe tiếng la hét, kêu cứu phát ra từ phòng của thiếu nữ này.

Nghĩ có đánh nhau, những người ở gần chạy qua can ngăn và gọi báo cho chủ nhà trọ biết. Tuy nhiên, khi mọi người chạy đến, V. nói rằng không có chuyện gì nên mọi người ra về.

Đến sáng ngày 15/7, thấy V. có vẻ mệt mỏi nên những người ở cùng dãy trọ đưa thiếu nữ này ra Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cấp cứu. Đến sáng ngày 16/7, V. tử vong. Thi thể V. sau đó được đưa về nhà để lo hậu sự.

Nghi ngờ cái chết bất thường của con gái mình, gia đình nạn nhân đã gởi đơn trình báo cơ quan chức năng.

Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Điện Bàn tiếp tục điều tra để làm rõ.

Công Bính

Điều tra cái chết bất thường của thiếu nữ 16 tuổi - 2