Thứ năm, 05/01/2017 - 14:13

Đắk Lắk:

Đi nhờ xe máy, thiếu nữ bị hai thanh niên hãm hiếp

Dân trí

Do không có xe máy để về nhà nên H. xin 2 người bạn nam đi ké xe máy, trên đường đi, chị H. bị cả 2 thanh niên kéo vào khu vực vắng rồi thay nhau hãm hiếp mặc nạn nhân van xin.

Cơ quan CSĐT công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Y Trúc Niê (SN 1996) và Y Kân Kbuôr (SN 1990, cùng ngụ tại xã Ea Tu, TP. Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi Hiếp dâm.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, vào khoảng 21h ngày 30/12/2016, Y Trúc Niê và Y Kân Kbuôr cùng với một số bạn bè rủ chị H. (SN 1997, ngụ tại xã Ea Tu, TP. Buôn Ma Thuột) đi chơi. Đến khoảng 23h30, mọi người về hết nhưng H. không có xe để về nên xin Y Trúc chở về. Lúc này, Y Trúc chở kèm theo Y Kân và chị H. ở sau xe máy. Lợi dụng đêm khuya vắng vẻ nên khi lưu thông đến bến nước thuộc buôn Kmrơng A (xã Ea Tu), cả Y Trúc và Y Kân đã khống chế, dùng vũ lực để khống chế và thay nhau hiếp dâm chị H. Xong việc, cả hai chở chị H. về nhà nhưng đe dọa nạn nhân không được kể cho ai nghe nếu không sẽ giết chết. Tuy nhiên, sau đó chị H. đã đến cơ quan công an để trình báo hành vi tội lỗi của Y Trúc và Y Kân.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Thúy Diễm

Đáng quan tâm
Mới nhất