Đi ăn đêm, nam thanh niên trúng đạn phải nhập viện cấp cứu

Trần Lê

(Dân trí) - Trong khi đi ăn đêm, nam thanh niên ở xã Thọ Dân, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa bất ngờ bị trúng đạn phải nhập viện cấp cứu.

Nạn nhân được xác định là anh Lê Hữu Đăng (21 tuổi), trú tại thôn Nhật Quả, xã Thọ Dân, huyện Triệu Sơn. Sự việc anh Đăng bị thương do trúng đạn được ông Lê Văn Hà - Chủ tịch UBND xã Thọ Dân, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa xác nhận.

Đi ăn đêm, nam thanh niên trúng đạn phải nhập viện cấp cứu - 1
Khu vực nơi anh Đăng bị trúng đạn.

Theo đó, vào tối ngày 19/2, anh Đăng có đi ăn tối tại một quán ăn trên địa bàn khu đô thị Sao Mai, xã Thọ Dân. Khi anh Đăng đứng dậy chuẩn bị ra về thì bất ngờ có tiếng súng nổ và anh bị trúng đạn vào vùng sau lưng.

Ngay sau đó, anh Đăng đã được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa, qua thăm khám, các bác sỹ cho biết, bệnh nhân Lê Hữu Đăng có một vết thương ở dưới bả vai kích thước 0,5 cm, xung quanh tụ máu. Qua phẫu thuật, các bác sĩ đã lấy ra từ vết thương của nạn nhân một đầu đạn có kích thước 0,5x0,8 cm.

Đi ăn đêm, nam thanh niên trúng đạn phải nhập viện cấp cứu - 2

Anh Đăng bị thương ở dưới bả vai, kích thước vết thương 0,5 cm.

Theo người nhà nạn nhân, thời gian gần đây, anh Đăng không có mâu thuẫn với ai, sự việc xảy ra bất ngờ khiến gia đình rất hoang mang, lo lắng.

Hiện cơ quan Công an đang vào cuộc điều tra, truy tìm nghi phạm gây ra vụ nổ súng nêu trên.