Hải Phòng

Đã vi phạm giao thông còn tấn công lực lượng công an

(Dân trí) - Không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người qui định, nhưng khi bị lực lượng cảnh sát cơ động (CSCĐ) yêu cầu dừng xe kiểm tra thì nhóm người này đã không chấp hành, thậm chí còn có hành vi tấn công.

Đã vi phạm giao thông còn tấn công lực lượng công an - 1

Nhóm người không đội mũ bảo hiểm, chở quá người qui định bị Tổ công tác CSCĐ yêu cầu dừng xe kiểm tra (ảnh cắt từ clip Facebook)

Công an xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP, Hải Phòng chiều nay (29/11) xác nhận có vụ việc trên xảy ra trên địa bàn xã vào khoảng hơn 19h ngày 27/11 tại khu vực cầu Trịnh Xá (đoạn giáp ranh giữa xã Thủy Sơn và xã Thiên Hương), cùng huyện Thủy Nguyên.

Trước đó vào tối ngày 28/11, một clip ghi lại hình ảnh một số người đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người qui định nên đã bị Tổ CSCĐ đang làm nhiệm vụ xử lý vi phạm giao thông gần khu vực cầu Trịnh, thuộc xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Đã vi phạm giao thông còn tấn công lực lượng công an - 2

Một người đàn ông cởi trần xông vào tấn công lực lượng CSCĐ (ảnh cắt từ clip Facebook)

Trong quá trình xử lý vi phạm đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến một trong số người này có hành vi chống đối. Khi người này bị lực lượng CSCĐ không chế thì lập tức có một người đàn ông lao vào tấn công.

Thậm chí đoạn cuối clip còn có hình ảnh người đàn ông trên đấm vào mặt một chiến sĩ CSCĐ.

Nhóm người này sau đó đã bị Tổ CSCĐ khống chế đưa về trụ sở Công an huyện Thủy Nguyên để làm việc.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và thu hút nhiều bình luận trái chiều. Tuy nhiên, đa số đều phản đối hành vi côn đồ, manh động của người đàn ông trên.

Theo một số người dân địa phương, nhóm người này là người thuộc địa phương khác.

An Nhiên

Đang được quan tâm