Bình Phước:

Cuộc trò chuyện rợn người trong đêm thảm sát 6 người

Dân trí Khi Dương ra hiệu “Tiến làm đi” thì đối tượng này lần lượt dùng dây siết cổ nạn nhân để Dương bịt miệng, đâm chết. Dù vài phút trước đó Tiến nhiều lần khuyên Dương “Thôi về đi, thằng nhỏ chết không ai biết đâu”, “Tao không làm được đâu mày ơi, tao còn cha mẹ nữa”…
>>Vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước: Dương và Tiến đối mặt với án tử hình
>>Vì sao không thực nghiệm hiện trường vụ thảm sát 6 người vào buổi tối?
>>Nghi can thứ 3 vụ thảm sát 6 người: Hành vi đã cấu thành tội cướp, giết

3-bican-1446592404746

Bị can Nguyễn Hải Dương, Vũ Văn Tiến và Trần Đình Thoại

Viện KSND tỉnh Bình Phước vừa hoàn tất cáo trạng vụ thảm sát 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ (47 tuổi, ngụ xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) vào rạng sáng 7/7. Các bị can Nguyễn Hải Dương (24 tuổi, quê An Giang, tạm trú tại huyện Hóc Môn, TP.HCM), Vũ Văn Tiến (24 tuổi, nguyên quán Bình Phước, tạm trú tại huyện Hóc Môn, TP.HCM) và Trần Đình Thoại (27 tuổi, quê Vĩnh Long, tạm trú tại Q.Gò Vấp, TP.HCM) bị truy tố về hai tội danh “Giết người” và “Cướp tài sản”. Việc truy tố hai tội danh này được căn cứ theo khoản 1 điều 93 và điều 133 Bộ Luật Hình sự. Theo nội dung của khoản 1, điều 93 quy định về tội “Giết người", các bị can sẽ đối mặt với mức án cao nhất là tử hình.

Kết luận điều tra của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đã hé hộ cuộc nói chuyện rợn người của Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến trong đêm thảm sát 6 người tại căn biệt thự.

Theo kết luận điều tra của Công an tỉnh Bình Phước, trên đường đến nhà ông Mỹ, Dương nói với Tiến: “Chút lên đó tao điện thằng nhỏ ra mở cổng, tao có làm gì thằng nhỏ nó la lên thì bịt miệng nó lại, tao vào phòng lấy tiền ra đi về” thì Tiến đồng ý. Sau đó Dương nhắn tin cho Vỹ mở cổng phụ nhà ông Mỹ sẵn để Dương vào.

1h30 sáng 7/7, Dương chở Tiến đến cổng nhà ông Mỹ,cả hai vẫn đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang tiến vào bên trong sân. Dương mang găng tay, rồi mở balo lấy khẩu súng bắn bi đưa cho Tiến cầm. Dương nói: “Súng này là súng bắn bi, khi nào vào nhà thì dùng khẩu súng khống chế những người bên trong”.

Dư Minh Vỹ, nạn nhân đầu tiên trong vụ thảm bị giết hại ngay sát cổng phụ của nhà ông Mỹ
Dư Minh Vỹ, nạn nhân đầu tiên trong vụ thảm bị giết hại ngay sát cổng phụ của nhà ông Mỹ

Khoảng 3 phút sau, Dư Minh Vỹ đi ra gặp Dương, Dương dùng dây vải, dây siết để khống chế Vỹ. Khi Vỹ la lên thì Tiến lao đến bịt miệng, Dương bóp cổ cho đến khi Vỹ bất tỉnh. Lúc này Tiến nói: “Giờ về đi, thằng nhỏ còn cứu sống được đó”. Dương đáp lại: “Tao đã bàn với mày như vậy rồi giờ sao mà về được, về là hư chuyện của tao hết”. Nghe Dương nói vậy Tiến im  lặng. Cùng thời điểm này, Dương móc dao bấm trong túi quần đâm liên tiếp 3 nhát vào ngực và cổ Vỹ.

Sát hại Vỹ xong, Dương kêu Tiến vào trong nhà nhưng Tiến nói “thôi về đi, thằng nhỏ chết không ái biết đâu”. Dương vẫn cương quyết: “giờ lỡ rồi, giờ đi vào nhà lấy tiền rồi đi về, giờ mà về là mai mốt không làm được nữa đâu, hư chuyện của tao hết” thì Tiến không nói gì.

Sau đó, Dương và Tiến đột nhập vào trong nhà ông Mỹ bằng đường ban công ở tầng 1. Tại đây, Dương lấy con dao Thái Lan đưa cho Tiến rồi chỉ vào phòng ngủ của Lê Thị Ánh Linh (con gái ông Mỹ) và Dư Thị Tố Như (cùng 22 tuổi, cháu ông Mỹ), Dương hướng dẫn Tiến: “Trong phòng này có 2 con nhỏ, một đứa nằm trên giường, một đứa nằm dưới đất. Mày vô khống chế còn nhỏ nằm dưới đất, tao khống chế con nhỏ nằm trên giường”. Tiến tiếp tục đòi đi về thì Dương trấn an: “giờ lỡ rồi, vô khống chế nó lấy tiền rồi đi về, làm được mà, hai đứa nó hiền lắm”.

Cả hai tên “sát thủ” tiến sát vào chỗ 2 cô gái đang ngủ. Dương đứng cuối giường của Linh, còn Tiến đi lại chỗ Như đánh thức nhưng Như ngủ say không dậy. Tiến tiếp tục ra hiệu cho Dương là không làm được rồi xách balo đi ra cửa trước thì Dương đi theo. Tiến nói “tao không làm được đâu mày ơi, tao còn cha mẹ nữa”, Dương cũng nói “tao cũng còn cha mẹ, thôi lỡ rồi vô làm đi xuống lấy tiền rồi về, giờ mà về hư hết chuyện của tao” thì Tiến đồng ý nên mở cửa quay vào.

Dương và Tiến thực nghiệm lại cảnh sát hại Dư Minh Vỹ
Dương và Tiến thực nghiệm lại cảnh sát hại Dư Minh Vỹ

Cả hai dùng dao khống chế rồi trói Như và Linh lại trên phòng, Dương và Tiến đi vào phòng ngủ của vợ chồng ông Mỹ, dùng dao đe dọa “cướp đây, la là tao đâm”, Dương hỏi “tiền để ở đâu” thì vợ chồng ông Mỹ nói nhà không có tiền, Dương kêu Tiến trói tay ông Mỹ lại, Dương cũng lấy sợi dây rút trói tay bà Nga ra đằng sau. Bọn chúng uy hiếp bà Nga phải mở két sắt, tủ quần áo và giỏ xách để kiếm tiền nhưng không có. Dương và Tiến chỉ lấy được khoảng 4-5 triệu đồng. “Ngoài cốp xe AB của chị còn 3 triệu nữa đó, các em ra lấy tiền rồi đi đi, 4h tài xế của chị đến lấy củi đó” – Bà Nga nói nhưng Dương và Tiến không nói gì.

Dương và Tiến đưa bé Quốc Anh sang phòng bên cạnh tra khảo chỗ cất tiền nhưng không được nên hai đối tượng này siết cổ, dùng gối ngủ đè lên mặt Quốc Anh cho đến khi bất tỉnh rồi Dương móc dao bấm trong túi quần đâm một nhát xuống ngực trái của Quốc Anh.

Khi nghe bà Nga nhắc lại việc tài xế xe chở củi sắp đến, Dương buộc bà Nga gọi điện thoại cho tài xế thông báo “thôi bây giờ đừng đi, sáng 7h hãy đến”. Dương và Tiến tiếp tục tra khảo bà Nga hỏi chỗ cất tiền. Không được, Tiến dùng dây siết cổ, còn Dương dùng dao đâm nhiều nhát khiến bà Nga gục tại chỗ. Cùng thời điểm này Dương và Tiến nghe tiếng động bên ngoài nên ra kiểm tra thì thấy ông Mỹ (đã cởi được dây trói tay), Dương hỏi “chạy hả, đi vô” thì ông Mỹ đáp “em đâu có chạy, em tưởng mấy anh đi rồi em mới đi ra”.

Dương dùng súng bắn điện chích vào cổ ông Mỹ để Tiến lấy dây sạc điện thoại trói lại. Tiến tiếp tục dùng dây siết cổ ông Mỹ, Dương lây tay bịt miệng cho đến khi ông Mỹ ngất lịm, Dương tiếp tục móc dao đâm nhiều nhát vào ngực, cổ ông Mỹ.

Vũ Văn Tiến thực hiện lại cảnh khống chế nạn nhân trong căn biệt thự
Vũ Văn Tiến thực hiện lại cảnh khống chế nạn nhân trong căn biệt thự

Sát hại vợ chồng bà Nga và bé Quốc Anh, Dương và Tiến đứng ở phòng khách, Tiến nói “về đi sắp sáng người ta đến rồi”. Dương nói “lỡ rồi, hai đứa nó biết tao, lên xử nó luôn đi rồi đi về”, Tiến cho rằng “sáng rồi làm không kịp đâu” thì Dương đáp trả “kịp mà, lên làm chút nữa là xong rồi về luôn” thì Tiến đồng ý. Lên đến phòng, Dương tra khảo Như về chỗ cất cất tiền của vợ chồng ông Mỹ nhưng Như trả lời “em không biết” thì lập tức, Dương kêu “Tiến làm đi”. Tiếp dùng dây của máy kẹp tóc siết cổ Như, Dương dùng gối đè lên mặt cho đến khi Như bất động. Dương móc dao bấm đâm 2 nhát vào ngực trái của Như.

Cũng với thủ đoạn tương tự, Dương và Tiến sát hại Linh. Khi lấy gối đè lên mặt Linh, Dương khom người nói sát vào tai Linh “tất cả những gì xảy ra hôm nay đều do anh bị đối xử”. Nói xong, Dương dùng dao đâm thẳng vào cổ Linh.

Do quần dính máu nên Dương và Tiến xuống dưới lấy đồ của ông Mỹ thay ra, cùng thời điểm, Dương thấy bé Na (18 tháng tuổi, con gái út của ông Mỹ) đang ngồi khóc nên Dương bế bé Na dỗ cho ngủ rồi cùng Tiến mang theo tang vật trở lại TP.HCM.

Nguyễn Hải Dương, kẻ chủ mưu và trực tiếp sát hại 6 người
Nguyễn Hải Dương, kẻ chủ mưu và trực tiếp sát hại 6 người

Khoảng 6h30 cùng ngày, Dương và Tiến về đến phòng trọ của Tiến (ở huyện Hóc Môn), bọn chúng đóng cửa lại, kiểm tra số tài sản cướp được rồi bỏ hết cùng hung khí gây án vào balô. Khi Dương nhận được tin báo cả nhà ông Mỹ bị sát hại của người giúp việc thì Dương quay lại phụ giúp đám tang để tránh bị nghi ngờ, Tiến đem balô ra bờ sông Sài Gòn thuộc xã Nhị Bình cất giấu.

Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến bị bắt sau gần 4 ngày gây ra vụ thảm sát. Hiện TAND tỉnh Bình Phước đang lên kế hoạch các bị can ra xét xử lưu động về tội “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Trung Kiên

Cuộc trò chuyện rợn người trong đêm thảm sát 6 người - 6
MỚI NHẤT
Tên trộm xe SH cầm dao, bình xịt hơi cay chống trả công an
Tên trộm xe SH cầm dao, bình xịt hơi cay chống trả công an

(Dân trí) - Bị người dân phát giác về hành vi trộm cắp, tên trộm đã bỏ chạy vào trường cao đẳng nghề TPHCM cố thủ. Khi công an có mặt để khống chế thì đối tượng dùng dao, bình xịt hơi cay để chống trả lại.

Thứ tư, 04/11/2015 - 03:37

Công bố cáo trạng vụ thảm sát 6 người tại Bình Phước
Công bố cáo trạng vụ thảm sát 6 người tại Bình Phước

(Dân trí) - 14h chiều 4/11, Viện KSND tỉnh Bình Phước tổ chức họp báo công bố vụ thảm sát 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ (47 tuổi, ngụ xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành) vào rạng sáng 7/7. Buổi họp báo do ông Lê Đức Xuân Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước chủ trì.

Thứ tư, 04/11/2015 - 02:58

Bắt hành khách Malaysia vận chuyển hơn 5kg cocain vào Việt Nam
Bắt hành khách Malaysia vận chuyển hơn 5kg cocain vào Việt Nam

(Dân trí) - Một vụ vận chuyển cocain ngụy trang cực kỳ tình vi bằng thủ đoạn bỏ hàng trong những túi giấy bạc và cất giấu dưới các lớp lót của túi xách, valy hành lý để tránh bị máy soi chiếu an ninh phát hiện.

Thứ tư, 04/11/2015 - 01:57

Hiện trường vụ 2 luật sư bị hành hung là con đường độc đạo
Hiện trường vụ 2 luật sư bị hành hung là con đường độc đạo

(Dân trí) - Ghi nhận của lực lượng chức năng, địa điểm 2 luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân bị hành hung ở tại xã Đông Phương Yên (Chương Mỹ, Hà Nội) là con đường độc đạo, xa nhà dân. Thời điểm xảy ra vụ việc không có người qua lại.

Thứ tư, 04/11/2015 - 01:54

Đề nghị khởi tố vụ án côn đồ hành hung 2 luật sư ở Hà Nội
Đề nghị khởi tố vụ án côn đồ hành hung 2 luật sư ở Hà Nội

(Dân trí) - Hôm nay (4/11), ông Phan Trung Hoài - Phó chủ nhiệm Liên đoàn luật sư Việt Nam đã ký văn bản gửi Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an TP Hà Nội đề nghị khởi tố vụ án liên quan đến việc hai luật sư bị côn đồ hành hung khi tới nhà nạn nhân Đỗ Đăng Dư.

Thứ tư, 04/11/2015 - 12:19

Vụ 4 người chết: Triệu tập nhân vật “bí ẩn” trong thư tuyệt mệnh
Vụ 4 người chết: Triệu tập nhân vật “bí ẩn” trong thư tuyệt mệnh

(Dân trí) - Liên quan đến nhân vật được anh Ngô Lê Hà nhắc tên trong lá thư tuyệt mệnh, cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Thanh Hóa đã triệu tập ông V.T.D để làm việc về những vấn đề liên quan đến nội dung trình bày trong thư.

Thứ tư, 04/11/2015 - 11:52

Phát hiện nguyên kế toán trường tiểu học "biển thủ" 650 triệu đồng
Phát hiện nguyên kế toán trường tiểu học "biển thủ" 650 triệu đồng

(Dân trí) - Thanh tra huyện An Lão phối hợp cùng với Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ (PC46) Công an TP. Hải Phòng vừa tiến hành thanh tra phát hiện nguyên kế toán trường tiểu học thị trấn An Lão đã "biển thủ" ngân sách nhà nước trên 650 triệu đồng trong 3 năm công tác tại trường này.

Thứ tư, 04/11/2015 - 11:14

Công an vào cuộc vụ 2 luật sư bị côn đồ tấn công
Công an vào cuộc vụ 2 luật sư bị côn đồ tấn công

(Dân trí) - Theo luật sư Lê Văn Luân, khi ông cùng với luật sư Trần Thu Nam vừa rời khỏi nhà nạn nhân Đỗ Đăng Dư (người bị đánh chết trong nhà tạm giữ, vụ án đang được điều tra) thì bị một số đối tượng đi xe máy đến hành hung.

Thứ tư, 04/11/2015 - 10:58

Hà Nội: Cướp giật ngay trên phố
Hà Nội: Cướp giật ngay trên phố

(Dân trí) - Hai đối tượng đi trên chiếc xe Dream biển số 99N1-125.69 lượn lách rồi áp sáp người phụ nữ đi xe đạp điện. Khi đến nơi, tên ngồi sau nhanh chóng đưa tay về phía người phụ nữ giật mạnh sợi dây chuyền đang đeo trên cổ.

Thứ tư, 04/11/2015 - 10:14

Hơn 200 cảnh sát vây bắt bà trùm ma túy trong đêm
Hơn 200 cảnh sát vây bắt bà trùm ma túy trong đêm

(Dân trí) - Tối 3/11, hơn 200 cảnh sát thuộc nhiều đơn vị như: Trung đoàn Cảnh sát cơ động Công an TPHCM, Công an quận Bình Thạnh, CSGT, CS 113 và chó nghiệp vụ đã được huy động bao vây, khám xét căn nhà của bà trùm ma túy nằm trên đường Nguyễn Lâm, phường 3, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Thứ tư, 04/11/2015 - 08:49

Nghi bạn gái đồng tính, chàng trai cuồng ghen đâm người
Nghi bạn gái đồng tính, chàng trai cuồng ghen đâm người

Thấy bạn gái quá thân mật với cô bạn cùng đi karaoke chung, Trần Phước Hậu nghi bạn gái bị đồng tính nên nổi xung lao vào hành hung

Thứ tư, 04/11/2015 - 08:30

Thuê xe ô tô ở Lạng Sơn, đem cầm đồ ở Hà Nội
Thuê xe ô tô ở Lạng Sơn, đem cầm đồ ở Hà Nội

(Dân trí) - Công an thành phố Lạng Sơn vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Đỗ Như Khôi về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và đang tổ chức truy tìm tung tích chiếc xe ô tô Toyota Innova biển kiểm soát 12A-003.41 trị giá hơn 600 triệu đồng.

Thứ tư, 04/11/2015 - 07:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Kẻ chuyên rình mò ở nhà nghỉ và "bắt chẹt" phụ nữ ngoại tình lĩnh án
Kẻ chuyên rình mò ở nhà nghỉ và "bắt chẹt" phụ nữ ngoại tình lĩnh án

Bắt được thóp của nhữngphụ nữ có quan hệ “ngoài luồng”, Hiếu thường rình rập ở trước cửa nhà nghỉ vàâm thầm bám theo họ. Sau đó, đối tượng nhanh chóng tiếp cận và đe dọa để buộcnhững phụ nữ thiếu sự chính chuyên phải “nôn” tiền…

Thứ tư, 04/11/2015 - 06:22

Khởi tố các đối tượng trong vụ tấn công 2 công an thương vong
Khởi tố các đối tượng trong vụ tấn công 2 công an thương vong

(Dân trí) - Chiều ngày 3/11, Trung tá Trần Ngọc Anh- Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 24 đối tượng trong vụ tấn công 2 công an thương vong.

Thứ tư, 04/11/2015 - 12:21

Hà Nội: Đi xe gian, “bỏ của chạy lấy người” khi gặp CSGT
Hà Nội: Đi xe gian, “bỏ của chạy lấy người” khi gặp CSGT

(Dân trí) - Kiểm tra chiếc xe Honda SH của một nam thanh niên bỏ lại khi gặp CSGT, tổ công tác Đội CSGT số 2 (Phòng PC67 - CATP Hà Nội) xác định đó là xe trộm cắp. Đối tượng khi thấy CSGT ra hiệu lệnh dừng xe đã hoảng sợ, “bỏ của chạy lấy người”.

Thứ ba, 03/11/2015 - 08:21

Bắt tạm giam nguyên kế toán trưởng Công ty Vinashin
Bắt tạm giam nguyên kế toán trưởng Công ty Vinashin

(Dân trí) - Ngày 3/11, Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) đã ra Quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Văn Khương, nguyên Kế toán trưởng Công ty TNHH một thành viên Vận tải viễn dương Vinashin, về hành vi “Tham ô tài sản”.

Thứ ba, 03/11/2015 - 08:20

Trưởng Công an xã đánh học sinh lớp 10 nhập viện?
Trưởng Công an xã đánh học sinh lớp 10 nhập viện?

(Dân trí) - Phú đang chạy xe trên đường, bỗng có một nhóm người ra hiệu dừng xe lại. Tuy nhiên, lúc đó trời tối và sợ bị cướp nên Phú không dừng lại mà tiếp tục chạy. Sau đó, Phú bị một người cầm gậy đánh mạnh vào mặt khiến cả người và xe ngã nhào xuống đường.

Thứ ba, 03/11/2015 - 06:19

Đâm chết người vì bị đuổi ra khỏi nhà vệ sinh
Đâm chết người vì bị đuổi ra khỏi nhà vệ sinh

(Dân trí) - Cho rằng Tài lớn tiếng ảnh hưởng đến việc nói chuyện điện thoại của mình trong nhà vệ sinh, Lĩnh đuổi Tài ra ngoài nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Sau đó Tài cầm vỏ chai bia xông đến đâm chết Lĩnh.

Thứ ba, 03/11/2015 - 03:56

Chuyển hồ sơ sang Công an TP.HCM điều tra vụ bán 1.000 lượng vàng mỗi ngày
Chuyển hồ sơ sang Công an TP.HCM điều tra vụ bán 1.000 lượng vàng mỗi ngày

(Dân trí) - Sau khi tổ chức cuộc họp liên ngành, UBND tỉnh Cà Mau thống nhất chuyển hồ sơ sang CQĐT Công an TP.HCM để tiếp tục điều tra làm rõ vì số lượng vàng mà Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Khiêm (Cà Mau) mua vào một phần có nguồn gốc từ TP.HCM.

Thứ ba, 03/11/2015 - 03:52

Nhóm côn đồ truy sát người ở bệnh viện ra đầu thú
Nhóm côn đồ truy sát người ở bệnh viện ra đầu thú

(Dân trí) - Chiều ngày 3/11, Công an TP Quảng Ngãi cho biết nhóm côn đồ tham gia truy sát người cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi đã đến cơ quan điều tra đầu thú.

Thứ ba, 03/11/2015 - 03:37

Khởi tố đối tượng chuyên “hóa phép” xe gian để cầm cố
Khởi tố đối tượng chuyên “hóa phép” xe gian để cầm cố

(Dân trí) - Ngày 3/11, thông tin từ Công an huyện Châu Thành (Bến Tre) cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối với Nguyễn Duy Tâm (SN 1989, ngụ Tân Phú, Đồng Nai) để điều tra về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Thứ ba, 03/11/2015 - 03:30

Khởi tố, bắt tạm giam thanh niên lăng mạ tấn công CSGT
Khởi tố, bắt tạm giam thanh niên lăng mạ tấn công CSGT

(Dân trí) - Đại tá Hoàng Anh – Trưởng Công an TP Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn) cho biết, chiều qua (2/11), cơ quan này đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Khánh (SN 1993, ở đường Trần Quang Khải, phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn) về hành vi lăng mạ, chống đối lực lượng CSGT.

Thứ ba, 03/11/2015 - 02:12

Sẽ xét xử vụ án sập giàn giáo khiến 13 người chết tại Formosa trong tháng 11
Sẽ xét xử vụ án sập giàn giáo khiến 13 người chết tại Formosa trong tháng 11

(Dân trí) - Sáng 3/11, ông Nguyễn Văn Thắng, Chánh án TAND tỉnh Hà Tĩnh cho biết, ngày 16/11 sẽ đưa ra xét xử vụ án sập giàn giáo tại công trường Formosa (Khu kinh tế Vũng Áng, thị xã Kỳ Anh) khiến 13 người tử vong và 29 người bị thương.

Thứ ba, 03/11/2015 - 02:06

Vụ 4 người chết: Công an thông báo kết quả điều tra ban đầu
Vụ 4 người chết: Công an thông báo kết quả điều tra ban đầu

(Dân trí) - Sáng ngày 3/11, tại buổi họp báo thường kỳ do Ban Tuyên giáo tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin - Truyền thông tổ chức, Công an tỉnh Thanh Hóa đã báo cáo kết quả điều tra vụ 4 người chết tại số nhà 218 Trần Phú, TP Thanh Hóa.

Thứ ba, 03/11/2015 - 11:56