An Giang:

Con rể nghi chém mẹ vợ tử vong rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử

(Dân trí) - Sáng 20/3, Cơ quan CSĐT Công an An Giang cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện Tri Tôn điều tra vụ án giết người đặc biệt nghiêm trọng khiến 2 người tử vong.

Theo kết quả điều tra ban đầu, hai vợ chồng Nguyễn Văn Đúng (sinh năm 1987) và Nguyễn Thị Huệ (sinh năm 1988) cư trú ấp Sóc Tức, xã Lê Trì, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang có với nhau 2 người con là cháu Nguyễn Thị Ngân (sinh năm 2009) và Nguyễn Thị Ngọc Hân (sinh năm 2016).

Năm 2010, Đúng mắc bệnh tâm thần, được người nhà đưa đi điều trị, sau đó trở về chung sống với gia đình. Tuy nhiên, đến năm 2019, Đúng có biểu hiện tái phát bệnh tâm thần nên chị Huệ đã gửi 2 con cho bà ngoại tên Lê Thị Kia (sinh năm 1964, trú ấp An Thạnh, xã Lê Trì, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) chăm sóc, còn chị Huệ đi Bình Dương làm thuê.

Con rể nghi chém mẹ vợ tử vong rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử - 1

Hiện trường xảy ra vụ án

Con rể nghi chém mẹ vợ tử vong rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử - 2

Hung khí gây án của nghi can Nguyễn Văn Đúng

Ngày 18/3, bà Kia chở 2 cháu đến nhà của Đúng để lấy đồ gửi lên Bình Dương cho Huệ. Tại đây, Đúng yêu cầu bà Kia gọi Huệ về nhà nhưng bà Kia không đồng ý. Đúng dùng búa chém vào vùng trán của bà Kia khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Không dùng lại, Đúng tiếp tục chém vào vùng đầu của bé Ngân.

Nghe tiếng kêu cứu, bà Nguyễn Thị Đúa, sinh năm 1976 (chị ruột của Đúng) ở cạnh nhà chạy sang can ngăn cũng bị Đúng chém gây thương tích.

Sau khi gây án, Đúng uống thuốc diệt cỏ tự tử. Đến sáng 19/3, Đúng tử vong tại Bệnh viện. Hiện tại, cháu Ngân và bà Đúa đã qua cơn nguy kịch.

Vụ án đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang tiếp tục điều tra làm rõ. 

Minh Anh

Đang được quan tâm