1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Cục Đăng kiểm Việt Nam
  3. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua ở Đồng Nai
  4. Không để cướp giật lộng hành ở TPHCM

TPHCM:

Côn đồ “đại náo” bệnh viện, xô đẩy cảnh sát

(Dân trí) - Cho rằng các bác sĩ không tận tình chăm sóc cho vợ của mình, Phong cùng hai người bạn đã to tiếng chửi bới, đòi đánh những người trong bệnh viện. Thậm chí khi cảnh sát 113 có mặt nhóm người này còn xô đẩy, giật đứt cầu vai của một chiến sĩ.

Ngày 29/4, công an quận Tân Bình đang tạm giữ Phạm Hoài Phong, Phạm Hồng Phương và Phạm Thế Chiến (cùng ngụ quận Gò Vấp) để điều tra xử lý về hành vi “Gây rối trật tự công cộng” và “Chống người thi hành công vụ.

Theo thông tin ban đầu, đêm 28/4, khi Phong đang đi sinh nhật thì nhận được tin vợ mình bị ngất xỉu phải đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình). Ngay sau đó, Phong rủ thêm Phương và Chiến cùng chạy đến bệnh viện để chăm sóc vợ. Đến nơi, Phong được các bác sĩ cho biết, vợ bị suy nhược, tụt canxi dẫn đến bị ngất nên truyền nước biển.

Một lúc sau, vợ Phong tỉnh dậy kêu mệt và khó thở. Cho rằng các bác sĩ chăm sóc vợ mình không tận tình nên Phong nổi nóng chửi bới đòi đánh các nhân viên y tế ở đây làm náo loạn cả một khu vực. Thấy Phong có hơi men lại tỏ ra hung hăng nên phía bệnh viện Tân Sơn Nhất đã báo cảnh sát 113.

Khi cảnh sát 113 có mặt, Phong cùng hai người bạn vẫn hùng hổ chửi bới, lao vào xô đẩy với công an. Trong lúc xô xát, Phong đã giật đứt cầu vai của một chiếc sĩ. Sự việc chỉ được giải quyết khi công an địa phương có mặt, khống chế Phong, Phương và Chiến đưa về trụ sở làm việc.

Hiện công an quận Tân Bình đang lập hồ sơ xử lý các đối tượng này.

T.P