Long An:

Chủ quán cà phê bị sát hại dã man, nhiều tài sản biến mất

(Dân trí) - Gọi mãi không thấy chủ quán mở cửa, người dân phá khoá cửa và khi vào trong quán cà phê thì phát hiện chủ quán đã tử vong.

Chủ quán cà phê bị sát hại dã man, nhiều tài sản biến mất - 1
Hiện trường vụ việc.

Chiều 10/6, thông tin từ Công an tỉnh Long An cho biết, đang phối hợp cùng Công an huyện Đức Hòa điều tra nguyên nhân tử vong của chị  Phạm Thị Nguyệt (35 tuổi, quê huyện Châu Thành, Kiên Giang). 

Hiện công tác khám nghiệm hiện trường đã hoàn tất. Nhiều tài sản trên người chị Nguyệt như nhẫn vàng, dây chuyền vàng không được tìm thấy tại hiện trường. 

Tiến hành khám nghiệm tử thi, cơ quan kỹ thuật hình sự xác định, nạn nhân có dấu hiệu bị giết và cướp tài sản.

Theo người dân địa phương, chị Nguyệt đến thuê mặt bằng mở quán cà phê ven đường ĐT 825 khu vực ấp Thôi Môi, xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa khoảng 2 năm nay. Chị không để xảy ra mâu thuẫn với hàng xóm nên được mọi người quý mến.

Khoảng 9h cùng ngày, thấy chị Nguyệt vẫn chưa mở quán cà phê nên hàng xóm qua gọi cửa. Lúc này trời đã sáng nhưng đèn phía trong nhà chị Nguyệt vẫn mở. Gọi cửa mãi không được, một số người dân phá khoá vào bên trong để tìm hiểu sự việc. 

Khi ra khu nhà vệ sinh phía sau quán cà phê, người dân phát hiện chị Nguyệt đã tử vong, tay bị trói, trên người có nhiều vết thương. Sự việc được báo lên cơ quan chức năng. 

Theo hàng xóm của chị Nguyệt, ngày thường chị Nguyệt đeo hai nhẫn vàng và sợi dây chuyền trên cổ nhưng sáng nay không được nhìn thấy. 

Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ. 

Xuân Hinh