Chủ khách sạn lớn ở Thanh Hóa bị bắt vì cưỡng đoạt tài sản

(Dân trí) – Cơ quan CSĐT CA tỉnh Thanh Hóa đã bắt tạm giam Nguyễn Văn Hưng (SN 1965, trú tại số nhà 07, đường Trần Phú, Ba Đình, TP Thanh Hóa), ông chủ của một khách sạn lớn tại Thanh Hóa về tội cưỡng đoạt tài sản.

Theo đó, chiều  ngày 28/11, cùng với việc bắt giữ Nguyễn Văn Hưng, cơ quan CSĐT CA TP Thanh Hóa còn thực hiện việc khám xét nơi ở của y là khách sạn Hòa Hưng (tọa lạc trên mảnh đất vàng của TP Thanh Hóa nằm ở hai trục đường Lê Quý Đôn giao nhau với Trần Phú, TP Thanh Hóa) để thu thập các tài liệu có liên quan đến vụ án.

Nhiều người dân tập trung xem lực lượng CA khám xét khách sạn Hòa Hưng
Nhiều người dân tập trung xem lực lượng CA khám xét khách sạn Hòa Hưng

Được biết, trước đó, trong lúc điều khiển phương tiện, Hưng có chiếu đèn xe vào người dân tham gia giao thông. Nhưng, không hiểu lý do gì, Hưng đã buộc người dân phải đưa tiền cho y.

Nhận được thông tin tố giác của người dân, cơ quan CSĐT CA TP Thanh Hóa đã khẩn trương vào cuộc điều tra và ra quyết định bắt giữ đối với Nguyễn Văn Hưng về tội “Cưỡng đoạt tài sản”.

Khách sạn Hòa Hưng lớn nhất nhì thành phố Thanh Hóa
Khách sạn Hòa Hưng lớn nhất nhì thành phố Thanh Hóa

Việc bắt giữ và khám xét nơi ở của Nguyễn Văn Hưng khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ đã tập trung theo dõi dẫn đến việc ách tắc giao thông hàng giờ đồng hồ.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra tiến hành làm rõ.

Nguyễn Thùy