Nghệ An:

Chồng đâm chết vợ trong ngày đại hỷ của con gái

(Dân trí) - Vừa tiễn đứa con gái đầu về nhà chồng, chị Nguyễn Thị Chanh bị chính người chồng đầu ấp tay gối của mình túm cổ áo rồi rút dao đâm một nhát chí mạng vào ngực, khiến chị vong ngay tại chỗ.

Vụ án mạng nghiêm trọng trên xảy ra vào lúc 17h45 chiều qua, ngày 17/7, tại địa bàn xóm 4, xã Quỳnh Bá, huyện Quỳnh Lưu ( Nghệ An). Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Chanh ( SN 1974). Bà Chanh bị chính người chồng của mình là Nguyễn Văn Thành (SN 1974) sát hại vào đúng ngày đại hỷ của con gái đầu.
 
Được biết chị Nguyễn Thị Chanh và anh Nguyễn Văn Thành đã có với nhau 3 đứa con, do mâu thuẫn trong cuộc sống nên 2 người đã sống ly thân khá lâu. Ngày 17/7 vừa qua, người con gái đầu của anh chị là Nguyễn Thị Loan (SN 1995) đi lấy chồng nên gia đình tổ chức ngày vui cho cháu Loan.
 
Sau khi tổ chức đám cưới xong, chị Chanh sang nhà ông cố (bố của ông nội chồng) để thăm hỏi, nói chuyện. Khi đó, Thành đang ở bên nhà và bức xúc trước cảnh chị Chanh sang nhà ông cố của mình. Thành vội chạy sang nhà ông rồi cầm tay chị Chanh kéo ra ngoài ngõ để nói chuyện.
 
Tuy nhiên, chị Chanh đã không đồng ý và cố tỳ người lại, không để Thành kéo ra ngoài. Ngay sau đó, Thành bất ngờ rút một con dao nhọn giấu sẵn trong người rồi đâm thẳng vào ngực trái chị Chanh, khiến chị Chanh ngã gục xuống nền nhà, tử vong ngay sau đó. Mọi người có mặt trong đám cưới đều bàng hoàng trước diễn biến quá nhanh của sự việc.
 
Mọi người trong gia đình đều bàng hoàng trước sự việc vừa diễn ra. Không ai tin đó lại là sự thật.
Mọi người trong gia đình đều bàng hoàng trước sự việc vừa diễn ra. Không ai tin đó lại là sự thật.

Ông Nguyễn Văn Tài, Trưởng công an xã Quỳnh Bá, cho biết: “Ngay sau khi nhận được tin báo, nhận định đây là vụ án mạng nghiêm trọng, phức tạp nên chúng tôi đã lập tức báo tin với công an huyện để phối hợp xử lý. Hiện vụ việc đang được ban công an huyện Quỳnh Lưu tiếp tục điều tra làm rõ”.

Nguyễn Tình - Nguyễn Duy