Chiêu “móc túi” đại gia háo sắc của má mì miền Tây thu tiền khủng mỗi ngày

Hoạt động kín tiếng dưới danh nghĩa nhà nghỉ bình dân trong một căn hẻm nhỏ ở phố biển Nha Trang, thế nhưng ẩn chứa bên trong đó là cả một đường dây mại dâm mà số tiền thu được hàng ngày có thể lên tới 50 triệu đồng.

Tụ điểm mại dâm quy mô lớn tại nhà nghỉ An Phát ở thành phố Nha Trang vừa được triệt phá và cả những công cụ hỗ trợ phi pháp bị bóc trần đã gây chấn động cả nước về đường dây mại dâm hết sức tinh vi này.

Tú bà Minh bị bắt

Tú bà Minh bị bắt

Mộng làm giàu bất chính của tú bà miền Tây

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an tỉnh Khánh Hòa vừa triệt phá tụ điểm mại dâm quy mô lớn tại nhà nghỉ An Phát ở thành phố Nha Trang kinh doanh từ năm 2010. Chủ nhân của đường dây mại dâm quy mô lớn bậc nhất thành phố Nha Trang vừa bị triệt phá không phải là dân địa phương. Mặc dù còn khá trẻ nhưng Lê Thị Minh (sinh năm 1977, quê quán thị xã Hồng Ngự, Đồng Tháp) lại là một tú bà có máu mặt ở phố biển này.

Sinh sống ở quê nhà nhưng vì mơ mộng làm giàu bất chính nên dù trải qua khá nhiều công việc khác nhau, nhưng Minh vẫn chưa thể giàu lên từ những công việc chân chính. Có lần đi xem bói, thầy bói có nói: “Muốn giàu thì phải đi nơi khác làm ăn!”.

Ôm mộng làm giàu từ lâu, từ đầu năm 2010, Minh cùng chồng là Châu Thành Cường và em gái Lê Thị Xuân rời quê ra TP Nha Trang thuê căn nhà số 30/8 đường Hùng Vương để kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ. Nhà nghỉ này do một người phụ nữ trú tại Hà Nội làm chủ và được các đối tượng thuê lại. Nhưng sau thời gian ngắn hoạt động thì nhà nghỉ rơi vào trạng thái thua lỗ, vì lượng khách đến rất ít do địa thế không đẹp.

Tuy nhiên, vốn sành sỏi với các mánh khoé của những dịch vụ nhạy cảm, lại có mối quan hệ với các “em út” nhiều năm trước nên tú bà này hiểu rằng muốn kéo khách về với nhà nghỉ thì chỉ có cách duy nhất tuyển mấy em chân dài, ăn mặc trễ nải. Đặc biệt phải có cái khoản tới “Z” thì mới nhanh chóng thu lời.

Xác định mục tiêu làm ăn bằng các chiêu thức “móc túi” của những kẻ háo sắc, Minh tuyển lựa nhiều cô gái vào làm gái bán dâm mỗi khi khách có nhu cầu hoặc mình chủ động quảng cáo “hàng”. Sau khi tuyển dàn tiếp viên trẻ đẹp từ khắp nơi, khách đến với nhà nghỉ ngày càng nhiều.

Thấy công việc nhàn nhã, kiếm tiền dễ dàng, Minh “mập” đã âm thầm gây dựng nhà nghỉ An Phát thành tụ điểm môi giới mại dâm có tiếng ở TP.Nha Trang. Từ khi nhà nghỉ này có thêm hoạt động mại dâm, đã trở nên nổi tiếng, thu hút nhiều “khách quen”, luôn nhộn nhịp “xe ôm” đưa đón gái mại dâm dập dìu vào ra…

Thấy công việc làm ăn ngày càng khấm khá “ngồi không cũng có tiền”, Minh cùng chồng và em gái tiếp tục thuê một căn nhà trên đường Nguyễn Thiện Thuật ở cùng phường mở cơ sở 2 để hoạt động mạnh và nhanh chóng thực hiện giấc mơ làm giàu. Các gái bán dâm đến từ các tỉnh, thành trong cả nước đều được tuyển về đây để hoạt động.

Để quản lý các cô gái này, tú bà này thuê Lê Thị Giang làm lễ tân và phụ quản lý nhà nghỉ, cũng như quản lý số lượng gái hàng ngày. Theo “hợp đồng miệng” được thỏa thuận giữa Minh và các cô gái bán dâm, họ chỉ được bán dâm ở An Phát và chia đôi 50/50. Thường mỗi lần mua dâm, khách trả 300.000 đồng, khách mua dâm qua đêm thì với giá 1,5 triệu đồng.

Đầu tư khủng, thu lời lớn

Để tổ chức hoạt động mua bán dâm, Minh đã không ngần ngại thuê thêm một căn nhà ở hẻm số 11 đường Nguyễn Thiện Thuật và ngày ngày bỏ tiền nuôi gần 20 gái bán dâm chỉ để phục vụ cho hoạt động của mình.

Nhằm che giấu hoạt động phạm tội dưới vỏ bọc một nhà nghỉ bình dân, ngoài một số đối tượng cảnh giới, Minh còn lắp đặt 14 chiếc camera trong và ngoài nhà nghỉ. Việc lắp đặt 14 chiếc camera này vừa để cảnh giới lực lượng chức năng, cũng là để quản lý các gái bán dâm, mà thực chất là quản lý số tiền bo của khách cho gái bán dâm để có thể bóc lột được.

Hàng ngày, gái bán dâm được Minh bao 2 bữa ăn và rất hạn chế cho phép ra ngoài trừ lúc có khách gọi để bảo đảm an toàn, cũng như tránh cho gái bán dâm đi “mánh lẻ” gây thất thu. Mỗi lần có khách đến mua dâm, các cô gái sẽ được điều động sang nhà số 30/8 Hùng Vương để bán dâm. Thường mỗi lần mua dâm, khách phải trả 300.000 đồng, trong đó Minh thu giữ 150.000 đồng.

Để nhà nghỉ hoạt động thông suốt, Minh thuê những người thân của mình như em gái ruột Lê Thị Xuân, Châu Thanh Cường và Lê Thị Giang làm lễ tân, đồng thời quản lý nhà nghỉ An Phát mỗi khi Minh vắng nhà. Hoạt động mua bán dâm tại nhà nghỉ An Phát đã diễn ra “thuận buồn xuôi gió” suốt 4 năm qua.

Chiều 10-10-2014, nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân tại nhà nghỉ An Phát, địa chỉ số 30/8 đường Hùng Vương, phường Lộc Thọ, TP.Nha Trang đang tổ chức hoạt động mua bán dâm, các trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội phối hợp với Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an tỉnh Khánh Hòa đã bất ngờ ập vào bắt quả tang 6 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Ngay sau đó, tiến hành kiểm tra cơ sở 2 của nhà nghỉ An Phát ở đường Nguyễn Thiện Thuật, phát hiện thêm 9 gái bán dâm độ tuổi từ 19 đến dưới 30 đang đợi khách từ các tỉnh Nghệ An, Đà Nẵng, Vĩnh Long, Khánh Hòa và TP Hà Nội đến mua dâm.

Cơ quan điều tra đã tạm giữ nhiều tang vật liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng, gồm: 1,8 triệu đồng (của khách mua dâm), gần 2 tỷ đồng, 14.000 USD, 7 điện thoại di động, 1 bộ đầu thu hình, 14 camera cùng nhiều giấy tờ, sổ sách thống kê lượt bán dâm để phục vụ công tác điều tra. Về số tiền lớn phát hiện khi kiểm tra nhà nghỉ, một nữ nhân viên đã khẳng định số tiền đó là do chị Minh tích cóp và sắp mua nhà.

Theo sổ sách, giấy tờ cơ quan chức năng thu giữ, khi bị triệt xóa, động mại dâm An Phát có ngày thu đến hơn 50 triệu đồng từ việc kinh doanh thân xác các cô gái. Sau mấy ngày bị triệt phá, vẫn có những “khách hàng” tìm đến vì chưa biết thông tin.

Ngày 17-10, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa cho biết, đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam 4 tháng đối với các đối tượng: Lê Thị Minh (sinh năm 1977), Lê Thị Xuân (SN 1980, em gái Minh), Châu Thanh Cường (SN 1971, chồng Xuân) đều trú thị xã Hồng Ngự, Đồng Tháp và Lê Thị Giang (SN 1961, trú phường Phước Tân, TP. Nha Trang) về tội danh Chứa mại dâm, được quy định tại khoản 2 Điều 254 Bộ luật Hình sự. Riêng bị can Xuân được cho tại ngoại để quản lý tài sản cho chị mình tại nhà nghỉ An Phát nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra mở rộng.

Theo Lệ Giang
An ninh thủ đô