Quảng Ninh:

Chém trọng thương vợ con rồi nhảy lầu tự tử

(Dân trí) - Sau khi ra tay chém trọng thương vợ, con gái cùng người quen, người đàn ông đã nhảy từ tầng 10 bệnh viện xuống đất và tử vong sau đó.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh, vụ việc xảy ra vào khoảng 3h ngày 14/11, tại tổ 28, khu 3, phường Hà Khẩu, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Khi đó, nghi can Bùi Văn Sỹ (SN 1987, trú tại địa chỉ trên) đã bất ngờ dùng dao chém nhiều nhát vào đầu vợ là chị H.T.T.U. (SN 1993) và con gái là B.M.N. (SN  2012) khiến chị H.T.T.U. và cháu B.M.N. bị thương nặng.

Chưa hết, sau khi ra tay với vợ và con gái, Sỹ tiếp tục cầm dao đến nhà anh N.T.M. (SN 1977, trú tại tổ 34, khu 3, phường Hà Khẩu, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh; vợ anh M. và vợ Sỹ là 2 chị em họ). Tại đây, Sỹ dùng dao chém trọng thương anh N.T.M. và con anh M. là cháu N.H.Q.A. (SN 2013) rồi bỏ trốn.

Anh  M. được xác định bị thương nặng (hỏng 1 mắt, đứt lìa 3 ngón tay, dập nát 2 cẳng tay) và cháu Q.A. bị thương cánh tay trái và chấn thương vùng đầu.

Về phía Bùi Văn Sỹ, sau khi bỏ trốn đến khoảng  hơn 5h cùng ngày đã đến nhà C, tầng 10, bệnh viện Bãi Cháy nhảy xuống đất tự tử và tử vong sau cấp cứu vào 6h cùng ngày.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Công an TP Hạ Long phối hợp các đơn vị chức năng tiến hành các hoạt động điều tra, xác minh các tình tiết để đánh giá, chứng minh nguyên nhân, diễn biến sự việc.

Vụ việc hiện tiếp tục được điều tra, làm rõ.