Thứ ba, 19/03/2019 - 14:04

Long An

Chém dượng nguy kịch vì cự cãi sau cuộc nhậu

Dân trí

Nhậu xong, Tài rủ mọi người trong gia đình về nhà mình hát karaoke. Hát được một lúc, Tài tắt tivi không cho hát dẫn đến cự cãi. Sau đó, Tài dùng dao chém dượng của vợ nhiều nhát gây thương tích nặng.

Trưa 18/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Trụ (tỉnh Long An) cho biết đã kết thúc điều tra vụ án cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn vào ngày 2/2 vừa qua. Hiện, Cơ quan điều tra đã chuyển hồ sơ qua Viện kiểm sát cùng cấp để truy tố đối tượng Tài.

Chém dượng nguy kịch vì cự cãi sau cuộc nhậu - 1
Đối tượng Phan Hữu Tài

Theo hồ sơ vụ án, ngày 2/2, chị L. (SN 1984, ngụ xã Tân Phước Tây) gọi điện cầu cứu công an huyện về việc chồng là anh Phan Hữu Tài (SN 1986, quê Cần Thơ) và anh Trần Thanh Vũ (SN 1977, dượng của chị L.) đang đánh nhau gây thương tích. Ngay lập tức, công an huyện đã có mặt để xử lý vụ việc.

Theo đó, khoảng 11h cùng ngày, nhà mẹ chị L. có tiệc nên mọi người tập trung ăn nhậu khoảng 6 người. Đến 15h cùng ngày, Tài vào nhậu chung và sau đó mời mọi người về nhà mình gần đó hát karaoke. 

Khoảng 18h cùng ngày, Tài tắt nhạc không cho mọi người hát nữa. Lúc này, mọi người đang vui vẻ nên xảy ra cự cãi với Tài. Lúc này, Tài và anh Vũ nhảy vào đánh nhau. Tài cầm 2 con dao chém anh Vũ nhiều nhát vào đầu, tay. 

Khi có mặt tại hiện trường, công an huyện đã can ngăn sự việc và đưa anh Vũ đi bệnh viện cấp cứu. Sau đó, anh Vũ được chuyển BV Chợ Rẫy (TPHCM). Kết quả ban đầu, anh Vũ bị 2 vết thương ở đầu, đứt lìa 1 ngón tay cái (bàn tay phải), đứt ngay cổ tay tới xương và gãy 2 xương gần cổ tay.

Đối tượng Tài đang bị tạm giữ để xử lý.

Xuân Hinh