Đắk Lắk:

Cán bộ Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tử vong sau cú đâm của bạn nhậu

(Dân trí) - Sau chầu nhậu ở nhà bạn, anh Q. xin phép lấy xe máy ra về vì đã khuya nhưng người bạn nhậu cương quyết không cho còn rút chìa khóa xe vứt đi và dùng dao đâm anh Q. tử vong tại chỗ.

Ngày 27/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Đỗ Viết Dương (37 tuổi, ngụ xã Ea Pal, huyện Ea Kar) để điều tra về hành vi Giết người.

Cán bộ Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tử vong sau cú đâm của bạn nhậu - 1

Đối tượng Đỗ Viết Dương thời điểm thực nghiệm hiện trường vụ án (ảnh: Đức Nguyễn)

Nạn nhân trong vụ án là anh Nguyễn Xuân Q. (35 tuổi, ngụ cùng xã) - Cán bộ của Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 47-03D tại huyện Ea Kar.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng hơn 20h, ngày 16/12, Đỗ Viết Dương điện thoại mời anh Q. đến nhà mình nhậu cùng với một số người bạn.

Đến khoảng 23h cùng ngày, anh Q. xin phép Dương để ra về thì Dương không đồng ý mà bắt anh Q. lấy xe ô tô của gia đình chở một người bạn khác về, rồi phải quay trở lại để nhậu tiếp.

Nghe vậy, anh Q. lấy lý do vợ sắp sinh nên muốn chạy xe máy chở người bạn về và về nhà luôn. Tuy nhiên, Dương liền lấy chìa khóa xe máy của anh Q. vứt vào xe ô tô, rồi cương quyết không cho ra về và còn rút dao đâm một nhát vào ngực anh Q. khiến nạn nhân gục xuống, tử vong tại chỗ.

Được biết, thời điểm anh Q. tử vong người vợ chỉ còn 1 tuần nữa là đến ngày sinh con đầu lòng.

Đang được quan tâm