Hải Phòng:

Cãi nhau với vợ hờ, kích nổ mìn tự sát

(Dân trí) - Sau khi xô xát với cô gái sống với nhau như vợ chồng, trong lúc nóng giận, anh Nguyễn Văn Ngọc (SN 1973), trú tại xã Liên Khê - Thủy Nguyên - Hải Phòng đã bất ngờ dùng điện kích mìn khiến ngôi nhà nổ tung. Anh Ngọc tử vong tại chỗ.

Trao đổi với PV Dân trí, Đại tá Tạ Xuân Phượng - Trưởng Công an huyện Thủy Nguyên cho biết: Cơ quan CSĐT Công an huyện Thủy Nguyên đang vào cuộc làm rõ nguyên nhân vụ nổ khiến anh Nguyễn Văn Ngọc (SN 1973), trú tại xã Liên Khê - Thủy Nguyên - Hải Phòng tử vong tại chỗ trong căn nhà bị phá nát.   Sự việc xảy ra vào tối 5/5, tại nhà anh Nguyễn Văn Ngọc và chị Lê Thị Thúy Hợp (SN 1989) tại làng Thiểm Khê, xã Liên Khê - Thủy Nguyên bất ngờ phát ra một tiếng nổ lớn rung chuyển cả khu dân cư khiến người dân bàng hoàng. Khi những người hàng xóm chạy lại phát hiện anh Ngọc đã tử vong giữa căn nhà bị sức ép phá tan tành.   Thông tin ban đầu được biết, anh Ngọc và chị Hợp có quan hệ tình cảm đã chuyển về ở với nhau như vợ chồng. Anh Ngọc là thợ khoan đá cho một cơ sở khai thác đá ở xã Lại Xuân. Hai người đã chung tiền xây một căn nhà ở thôn Thiểm Khê.

Tối 5/5, trong bữa cơm tối, hai người nảy sinh mâu thuẫn cãi nhau. Chị Hợp đã đi gọi người thân đến hòa giải. Tuy nhiên, mâu thuẫn vẫn tiếp tục khi anh Ngọc tát và đe dọa chị Hợp.

Trong lúc nóng giận, anh Ngọc bất ngờ bật dậy chạy đến ổ điện kích nổ khiến ngôi nhà bị phá hủy tan tành. Anh Ngọc thiệt mạng. Chị Hợp chạy kịp ra ngoài nên may mắn thoát chết. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do nổ mìn.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

 Thế Cường