Hậu Giang:

Bị đánh nhập viện vì dám làm “trinh thám”

(Dân trí) - Ngày 17/2, ông Phạm Kim Minh (40 tuổi, xã Phú Hữu, huyện Châu Thành) cho biết đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan công an huyện Châu Thành vì bị bà Nguyễn Thị Xuân Liễu (36 tuổi) dùng hung khí đánh.

Ông Minh cùng hồ sơ bệnh án sau khi bị bà Liễu đánh
Ông Minh cùng hồ sơ bệnh án sau khi bị bà Liễu đánh
 
Trước đó, ngày 15/2, ông Minh được người quen của bà Nguyễn Thị Xuân Liễu (36 tuổi, ở thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành) yêu cầu đến nhà bà Liễu để giải quyết một số mâu thuẫn. Biết bà Liễu có tính hung hăng nổi tiếng ở thị trấn Mái Dầm nên ông Minh nhờ 2 người khác chở đến nhà bà Liễu nói chuyện. Khi vừa dừng xe lại, ông Minh bị bà Liễu dùng cây gỗ đánh không kịp trở tay.
 
Ông Minh cho biết: “Khi đó do không đề phòng nên tôi bị đánh tới tấp nên vùng bỏ chạy. Bà ta đánh lên đầu nên tôi đưa tay đỡ làm chảy máu tay và nhiều vết thương ở lưng”. Sau khi chạy thoát ông Minh được đưa đến Bệnh viện đa khoa TP Cần Thơ chữa trị vết thương. Các bác sĩ cho chụp X. quang và chẩn đoán đa tổn  thương chưa xác định nên kê toa thuốc về nhà uống”.
 
Theo ông Minh, việc bị bà Liễu đánh là do ông nhận lời làm “trinh thám” cho người đàn bà tên L. để theo dõi hành tung của bà Liễu nhằm bảo vệ hạnh phúc gia đình bà L. Sau đó bà Liễu biết nên tìm cách trả thù.

Theo nhiều người dân địa phương bà Liễu là người rất nổi tiếng ở thị trấn với tính hung hăng và có đàn em để đe dọa “xử” bất cứ ai. Ông Hồ Văn Bảy, từng làm công an viên ở thị trấn Mái Dầm cho biết: “Ở địa phương ai cũng sợ bà Liễu, hễ ai có xích mích trong chuyện làm ăn đều bị bà ta hăm dọa kêu “giang hồ” cắt bớt một lỗ tai nên không ai dám đụng. Trước đây có mấy vụ bà ta đánh cả chồng và mấy người khác nhưng chính quyền địa phương, công an vẫn không thấy xử lý khiến người dân rất bất bình”.

Chiều cùng ngày, trao đổi với PV Dân trí, đại diện Công an Thị trấn Mái Dầm xác nhận có sự việc xảy ra trên địa bàn. Ngay sau khi sự việc xảy ra công an thị trấn đã tiến hành lập biên bản, mời các đối tượng có liên quan làm việc để xác minh, làm rõ và có hướng xử lý theo quy định.

Minh Giang

Đang được quan tâm