Đắk Lắk:

Bị đánh liên tiếp vì quan hệ bất chính với vợ hàng xóm

(Dân trí) - Do có quan hệ tình cảm bất chính với vợ của hàng xóm, ông A. đã nhiều lần bị tấn công gây thương tích.

Ngày 5/12, VKSND huyện Krông Búk (tỉnh Đắk Lắk) đã ra cáo trạng truy tố bị can Trần Văn Cải (33 tuổi, ngụ xã Cư Né, huyện Krông Búk), về tội Cố ý gây thương tích.

Theo cáo trạng, Cải phát hiện vợ mình là chị B. và ông N.T.A (đã có gia đình và là hàng xóm) có quan hệ tình cảm bất chính với nhau. Do không kìm nén được nỗi tức giận nên khi gặp A., Cải đã nhiều lần xông tới đánh, chém.

Đêm 18/6, Cải điện thoại gọi A. sang nhà mình để nói chuyện về việc quan hệ với vợ mình. Quá trình nói chuyện, Cải tát vào mặt chị B. và đòi ly hôn.

Thấy chị B. bị tát, A. đã đến để can ngăn khiến Cải càng tức giận nên đánh vào mặt, bụng người hàng xóm. Thấy bụng đau, ông A. đi bệnh viện kiểm tra thì phát hiện bị vỡ, tụ dịch xoang hàm.

Chiều 20/6, Cải lại tiếp tục gặp A. để nói chuyện. Khi đang nói chuyện, Cải đánh vào mặt, dùng đầu gối thúc vào bụng của A..

Bị đánh, A. tiếp tục đi thăm khám thì được chẩn đoán gãy sườn số 10 phía bên trái.

Chưa dừng lại, chiều 22/6, A. phát hiện điện nhà bị cắt nên đã gặp Cải và nói "Mày làm ăn kiểu gì mà mất điện nhà tao, mày làm vậy không giữ được vợ đâu" rồi bỏ đi.

Trước câu nói trên, Cải đã rất tức giận xách theo một con dao và xông vào chém vào chân trái của A..

Ngay sau đó, A. được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Krông Búk điều trị và được chẩn đoán gãy 1/3 xương chày trái. Theo kết luận giám định với 3 lần bị đánh, chém A. bị thương tích với tỷ lệ 24%.

Ngày 22/7, A. đã làm đơn yêu cầu khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối Trần Văn Cải với hành vi Cố ý gây thương tích.

Cơ quan chức năng cũng xác định, A. đã có hành vi quan hệ tình cảm, tình dục với chị B. nhưng chưa đủ yếu tố cấu thành tội phạm.

Tuy nhiên, A. đã vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng nên Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Búk đã chuyển các tài liệu có liên quan đến UBND huyện Krông Búk để xử phạt vi phạm hành chính.

Tin liên quan