Thứ bảy, 24/03/2018 - 07:22

Kon Tum

Bị CSGT truy đuổi, hai tên cướp vứt xe và dao tháo chạy

Dân trí

Sáng 23/3, phòng Cảnh sát Giao thông-Công an tỉnh Kon Tum cho biết đã bàn giao tang vật mà hai đối tượng cướp giật của một người phụ nữ cho Công an huyện Đak Hà điều tra xử lý.

Trước đó, tối ngày 21/3/2018, một tổ công tác thuộc phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Kon Tum trong lúc tuần kiểm soát trên tuyến đường Hồ Chí Minh, đoạn từ huyện Đak Tô về TP. Kon Tum thì nhận được tin báo có 2 đối tượng điều khiển xe mô tô vừa thực hiện hành vi cướp tài sản của người đi đường.

Tang vật cơ quan công an thu được
Tang vật cơ quan công an thu được

Tiến hành rà soát, lực lượng công an phát hiện có 2 đối tượng nam đi trên 1 xe máy có biểu hiện nghi vấn nên truy đuổi. Lúc này, 2 đối tượng liền nhấn ga chạy nhanh để thoát xe công vụ. Khi đến đường vào khu vực lò sản xuất gạch (thuộc phường Ngô Mây, TP. Kon Tum), tổ công tác đã áp sát được hai đối tượng song 2 tên này liền bỏ xe rồi chạy vào một lô cao su tẩu thoát. Tại đây, lực lượng công an tạm giữ 1 xe máy biển số 82M1-00662, một con dao Thái Lan. Sau đó, cảnh sát đưa người bị hại và tang vật về trụ sở UBND xã Đak La (huyện Đak Hà) để trình báo.

Theo chị H. (người bị hại, sn 1978, ngụ TP. Kon Tum) cho biết, khoảng 21h ngày 21/3/2018, chị điều khiển xe máy trên tuyến đường Hồ Chí Minh hướng từ huyện Đak Hà về TP. Kon Tum thì bị 2 đối tượng đi xe máy áp sát, đạp ngã xuống đường rồi cướp đi 2 điện thoại di động, 1 túi xách trong đó có khoảng 7,5 triệu đồng và một số giấy tờ tuỳ thân.

Hiện Cơ quan Công an đang tiến hành truy tìm hai tên cướp giật trên.

Phạm Hoàng