Quảng Ninh

Bị chồng nhân tình bắt giữ, hành hung, ép viết giấy vay nợ

(Dân trí) - “Tòm tem” với gái đã có chồng, một người đàn ông đã bị chồng của người phụ nữ này tấn công gây thương tích sau đó còn bị bắt giữ và ép viết giấy đã vay nợ.

Tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh chiều nay (20/3) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận hồ sơ về vụ việc anh N.V (SN 1984, ở Nghệ An) và gia đình tố cáo đã bị một nhóm người gây thương tích, bắt giữ, ép viết giấy nhận nợ rồi gọi điện thoại để người nhà mang tiền đến trả.

Trước đó, theo thông tin từ cơ quan công an, vào tối ngày 16/3, anh V (hiện đang làm công nhân tại một công trình trên địa bàn huyện Hải Hà) đã hẹn chị B.T.H (SN 1993, ở cùng huyện Hải Hà) đến một nhà nghỉ trên địa bàn Thị trấn Quảng Hà thuộc huyện để tâm sự. Trong khi cả hai đang ở trong phòng thuộc nhà nghỉ thì có hai người đàn ông bất ngờ đạp cửa xông vào. Một trong hai người này là Bùi Văn Cường (SN 1987, chồng của chị H), người còn lại là bạn của Cường cùng ở huyện Hải Hà.

Ngay sau khi xông vào, nhìn thấy chị H đang ở cùng anh V, Cường đã nổi máu ghen dùng dao xông vào chém khiến anh V bị thương ở vùng măt. Sau đó, Cường lấy của anh V một chiếc ví da và 2 điện thoại di động. Chưa hết, Cường còn nảy sinh ý định bắt giữ anh V nên gọi cho người nhà, bạn thân cùng ở huyện Hải Hà đến nhà nghỉ ép anh V lên xe máy đưa về nhà bố đẻ cùng ở trên địa bàn huyện. Tại đây, cả nhóm người này đã đe dọa, ép anh V phải viết tường trình toàn bộ vụ việc, đồng thời buộc anh V phải viết cả giấy vay nợ với số tiền lên tới 100 triệu đồng. Qúa lo sợ, anh V đã phải làm theo yêu sách của Cường cùng cả nhóm và gọi người thân mang tiền đến trả.

Tuy nhiên, do quá bức xúc với hành vi của Cường cùng nhóm đối tượng trên, gia đình anh V đã ra Công an huyện Hải Hà trình báo. Hiện Công an huyện Hải Hà sau đó đã bàn giao hồ sơ cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH (PC45), công an tỉnh để xử lý theo thẩm quyền.

An Nhiên

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM