Thứ bảy, 01/12/2018 - 11:45

Đắk Nông:

Bị chê đốt lò kém, người làm thuê nghi rủ bạn đến đánh chết người

Dân trí

Trong lúc nhậu, Hiền nhớ ra mình bị ông Đ. chê không biết nhóm lửa, đốt lò sấy cà phê nên đã gọi thêm hai người khác đến đánh ông này. Do vết thương nặng, ông Đ. đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Ngày 1/12, thông tin từ Công an xã Đắk Sắk (huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) cho biết, Cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nạn nhân Lê Quang Đ. (SN 1978, trú thôn Xuân Lộc 1, xã Đắk Sắk). Hiện lực lượng chức năng đang sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để truy tìm các đối tượng gây án.

Theo thông tin ban đầu, ngày 30/11, ông Nguyễn Viết Hùng (SN 1966, trú thôn Xuân Lộc 1) có một lò sấy cà phê bị hỏng, nên đã nhờ ông Đ. (hàng xóm) sang sửa.

Đến khoảng 15h ngày 30/11, sau khi sửa xong, ông Lê Quang Căn (em trai ông Đ. ) đã mượn lò này để sấy mẻ cà phê đầu tiên và có mua bia về nhậu. Trong lúc sấy, ông Căn có thuê đối tượng Bùi Đình Hiệp (SN 1987, trú thôn Xuân Bình, xã Đắk Sắk) về phụ đốt lò và đảo cà phê. Do thấy Hiệp chưa quen việc, ông Đ. nói em trai thuê người khác về làm.

Đến khoảng 21h cùng ngày, trong lúc đang nhậu, Hiệp nhớ lại việc ông Đ. đã chê mình nên gọi điện thoại cho hai đối tượng (chưa rõ nhân thân, lai lịch) đến nhà ông Hùng đánh ông Đ. gục ngay tại bàn nhậu. Ngay sau đó, ông Đ. được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đi.

Ngay sau khi gây án, các nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Lực lượng chức năng đã phối hợp cùng gia đình gọi điện thoại vận động đối tượng Hiệp ra đầu thú nhưng không có hiệu quả.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Dương Phong

Mới nhất