1. Dòng sự kiện:
  2. Gia đình 4 người bị truy sát

TPHCM:

Bênh em gái, bị em rể đâm chết

(Dân trí) - Về tới nhà, người em khóc than vì bị chồng đánh. Anh trai cầm cây ra “hỏi tội”. Trong lúc ẩu đả, người anh bị em rể dùng dao đâm một nhát chí mạng gục tại chỗ.

Ngày 25/11, TAND Tối cao tại TPHCM đã chấp nhận đơn kháng cáo của gia đình bị hại, tăng án từ 7 năm lên 15 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Bảo Trường (32 tuổi, ngụ TPHCM) về tội “Giết người”.

Tháng 8/2012, chị Bùi Nhật Uyên kết hôn với anh Nguyễn Bảo Trường rồi về nhà chồng sinh sống tại quận 9, TPHCM. Vì gia đình phía vợ không hài lòng về con rể nên trong hôn sự này, đời sống vợ chồng thường xuyên lục đục, xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Sáng 15/3/2013, hai vợ chồng Trường chạy xe máy về thăm cha mẹ vợ ở quận Tân Bình. Trên đường đi, hai vợ chồng lại cãi nhau nên Trường tát vào mặt vợ một cái. Về đến nhà cha mẹ, chị Uyên chạy vào còn Trường thì đậu xe cách nhà một đoạn chứ nhất định không vào vì giận vợ.

Bị cáo Nguyễn Bảo Trường
Bị cáo Nguyễn Bảo Trường

Uyên ôm mặt khóc nức nở và kể rằng vừa bị chồng đánh. Nghe đến đây, anh trai Uyên là Bùi Đức Tuyến tức giận vì đứa em rể dám bạo hành em gái mình nên cầm cây chạy ra đánh Trường.

Trường chụp được cây gậy tầm vông trong tay anh vợ rồi lao vào vật nhau. Trong lúc giằng co, Trường bất ngờ rút ra con dao xếp để sẵn trong người đâm một nhát chí mạng vào bụng anh vợ khiến nạn nhân gục xuống tại chỗ.

Thấy con bị đâm, người cha anh Tuyến chạy ra tiếp ứng, Trường vội vàng bỏ chạy. Anh Tuyến được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó vì vết thương quá nặng.

Công Quang – Quốc Anh