Bé gái 15 tuổi bị cậu ruột nhẫn tâm hiếp dâm nhiều lần đến có thai

(Dân trí) - Mẹ mất, cháu V. về ở với gia đình cậu ruột để trông coi nhà cửa. Người cậu này đã nhẫn tâm hiếp dâm khiến cháu của mình mang thai khi mới 15 tuổi.

Ngày 20/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Ba Đồn (tỉnh Quảng Bình) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Tuất (SN 1970), trú tại xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn, về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Bé gái 15 tuổi bị cậu ruột nhẫn tâm hiếp dâm nhiều lần đến có thai - 1

Đối tượng Hoàng Văn Tuất (Ảnh cơ quan công an cung cấp).

Tháng 11/2020, mẹ của cháu H.M.V. (SN 2006), trú xã Quảng Tiên mất. Sau đó, cháu V. đến ở với gia đình cậu ruột là Hoàng Văn Tuất để trông coi nhà cửa.

Khi cháu V. đến ở nhà Tuất, đối tượng này đã nhiều lần khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm chính cháu ruột của mình.

Lo sợ ở nhà cậu tiếp tục bị hiếp dâm, tháng 3/2021, cháu V. đã đón ô tô khách đi vào nhà người thân ở tỉnh Gia Lai. Một thời gian sau, người thân phát hiện cháu V. có biểu hiện bất thường, đưa đi khám và phát hiện cháu V. mang thai khoảng hơn 21 tuần.

Sau khi phát hiện sự việc, người nhà của cháu V. đã làm đơn tố cáo và trình báo Công an thị xã Ba Đồn vào ngày 14/5/2021. Ngay khi tiếp nhận thông tin của bị hại, Công an thị xã Ba Đồn đã khẩn trương triệu tập Hoàng Văn Tuất và tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh.

Qua quá trình điều tra của lực lượng công an, đối tượng Hoàng Văn Tuất đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Đang được quan tâm