Thứ bảy, 06/03/2021 - 09:09

Bình Định:

Bắt quả tang 3 đôi nam nữ mua bán dâm trong quán cà phê võng

Dân trí

Mặc dù bên ngoài là quán cà phê nhưng bên trong được chủ quán xây phòng trọ mục đích để chứa mại dâm. Giá mỗi lần khách đi "tàu nhanh" thường từ 200.000 - 400.000 đồng.

Ngày 6/3, Công an huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) cho biết, đơn vị đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh này tiếp tục điều tra, làm rõ các hành vi tổ chức mại dâm tại quán cà phê Võng, gần khu vực đèo Nhông - quốc lộ 1A (đoạn qua xã Mỹ Trinh, huyện Phù Mỹ).

Bắt quả tang 3 đôi nam nữ mua bán dâm trong quán cà phê võng - 1

Khu vực đèo Nhông - quốc lộ 1A, đoạn qua huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định (ảnh minh họa).

Theo Công an huyện Phù Mỹ, trước đó, tối 4/3, tổ công tác của Công an huyện này phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Bình Định đã bắt quả tang Trần Minh Hải (21 tuổi, ở xã Mỹ Lộc, huyện Phù Mỹ) có hành vi chứa mại dâm tại quán cà phê Võng nói trên.

Thời điểm cảnh sát bắt quả tang Hải, trong quán cà phê Võng có 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Bước đầu, Hải khai nhận, quán cà phê Võng này do bà Huỳnh Đăng V. (31 tuổi, xã Mỹ Lộc, huyện Phù Mỹ) làm chủ, thuê Hải mỗi tháng 6 triệu đồng để trông coi quán và tổ chức mua bán dâm.

Hải cũng thừa nhận toàn bộ hành vi tổ chức mua bán mại dâm của mình. Theo lời Hải, đối tượng được thuê để trông coi quán cà phê, gọi các gái bán dâm đến ở lại luôn tại quán để phục vụ việc mua bán dâm.

Mỗi tối, Hải đứng trước quán soi đèn pin chèo kéo khách và ra giá cho mỗi lần mua dâm thường từ 200.000 - 400.000 đồng. Mỗi lần như vậy, Hải thu 50% để cuối ngày đưa cho V. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Doãn Công

Đáng quan tâm
Mới nhất