1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Vạn Thịnh Phát

Quảng Trị:

Bắt quả tang 2 đối tượng vận chuyển hơn 5.000 viên ma túy

(Dân trí) - Hai đối tượng được xác định là đầu mối chuyên cung cấp ma túy cho các con nghiện vừa bị bắt cùng tang vật là hơn 5.000 viên ma tuý.

Chiều 28/4, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết, Phòng phòng chống ma túy và tội phạm phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế La Lay vừa đấu tranh thành công chuyên án QT420, triệt phá đường dây, tụ điểm mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Bắt quả tang 2 đối tượng vận chuyển hơn 5.000 viên ma túy - 1

Lực lượng chức năng bắt quả tang 2 đối tượng mua bán ma tuý.

Trước đó, lực lượng biên phòng đã bắt quả tang 2 đối tượng Phạm Đức Sỹ (SN 1990, trú tại thôn A Rồng Dưới, xã A Ngo, huyện Đakrông) và Hồ Văn An (SN 1998, trú tại thôn Ty Nê, xã A Bung, huyện Đakrông) có hành vi vận chuyển 5.036 viên nén màu hồng, nghi là ma túy tổng hợp.

Tiến hành khám xét khẩn cấp nhà 2 đối tượng, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ một số tang vật liên quan.

Bắt quả tang 2 đối tượng vận chuyển hơn 5.000 viên ma túy - 2

Hai đối tượng bị bắt giữ cùng tang vật.

Hai đối tượng khai nhận, toàn bộ viên nén màu hồng bị thu giữ là ma túy tổng hợp, được các đối tượng mua từ Lào và thị trấn Lao Bảo (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) đem về bán kiếm lời và sử dụng.

Được biết, Sỹ và An là đầu mối chuyên cung cấp ma túy cho các con nghiện tại địa bàn tỉnh Quảng Trị và các tỉnh lân cận.

Hiện Bộ đội Biên phòng Quảng Trị đang mở rộng điều tra vụ việc.

Đăng Đức