Thứ năm, 29/03/2018 - 19:05

Trà Vinh:

Bắt người anh dìm nước chết em trai sau tiệc nhậu

Dân trí

Trong lúc uống rượu, Nhẹ và em trai xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Sau đó, Nhẹ quật ngã em trai dìm dưới kênh nước khiến nạn nhân tử vong.

Hiện trường nơi người anh dìm chết em trai
Hiện trường nơi người anh dìm chết em trai

Ngày 29/3, ông Nguyễn Văn Mận – Phó trưởng Công an xã Thanh Mỹ (huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ người anh dìm nước chết em trai sau tiệc nhậu.

Theo thông tin ban đầu, ngày 28/3, ông Lê Văn Nhẹ (52 tuổi, ngụ ấp Kinh Xuôi, xã Thanh Mỹ) cùng em trai là Lê Hoàng K. (30 tuổi) tổ chức uống rượu ở nhà mẹ ruột tại ấp Kinh Xuôi.

Trong lúc uống rượu, giữa Nhẹ và K. xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Sau đó, K. bị Nhẹ quật ngã, lôi xuống mé kênh cạnh nhà rồi dìm xuống nước khiến em trai tử vong.

Ngay sau khi án mạng xảy ra, ông Nhẹ bị công an bắt tạm giữ. Tại cơ quan công an, ông Nhẹ tỏ ra hối hận khi đã gây ra cái chết cho người em ruột của mình.

Gia đình tổ chức hậu sự cho nạn nhân.
Gia đình tổ chức hậu sự cho nạn nhân.

Ông Đặng Văn Minh – Trưởng ấp Kinh Xuôi (xã Thanh Mỹ) cho biết, gia đình anh em K. không đất sản xuất, thuộc diện khó khăn, chủ yếu là làm thuê kiếm sống.

Dù đã 30 tuổi nhưng nạn nhân K. vẫn chưa lập gia đình. Còn ông Nhẹ đã có vợ và 2 người con. Cả hai anh em ông Nhẹ và K. được cho là người nghiện rượu.

Hiện vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Quốc An