Thứ bảy, 07/01/2017 - 17:39

Quảng Ninh

Bắt khẩn cấp nghi phạm nhốt vợ con trong nhà đánh đập

Dân trí

Công an TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) chiều nay (7/1) cho biết, đơn vị đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Huy Thái (SN 1974, ở khu Đồn Điền, phường Hà Khẩu, TP Hạ Long) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Thái chính là đối tượng nghi bị ngáo đá cố thủ nhốt vợ con trong nhà để đánh đập khiến công an phải tổ chức giải cứu.


Ngôi nhà nơi Thái được xác định cố thủ nhốt, đánh đập vợ trọng thương

Ngôi nhà nơi Thái được xác định cố thủ nhốt, đánh đập vợ trọng thương

Như Dân Trí đã thông tin, sáng 6/1, nhiều người dân sinh sống gần khu vực gần khu Đồn Điền, phường Hà Khẩu (TP.Hạ Long) nghe tiếng gào thét, đập phá đồ đạc từ phía nhà Thái. Khi mọi người chạy sang thì thấy cửa kính đã bị đập vỡ, cửa xếp bị khóa trái, đồ đạc trong nhà bị đập phá tan hoang. Phía trong nhà, Thái đang khống chế, đánh đập vợ con không cho ra ngoài.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an phường, công an thành phố đã đến hiện trường, tìm cách tiếp cận và vận động Thái thả vợ con. Đến khoảng 11h30 cùng ngày, vợ và con Thái được công an giải cứu thành công và đưa ra ngoài. Vợ Thái do có nhiều thương tích nên được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Phía Công an phường Hà Khẩu cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc Thái có nhiều biểu hiện của người sử dụng ma túy đá.

Còn theo một lãnh đạo Công an thành phố, đêm 5/1, Thái đã đánh đập vợ rất dã man ngay phía ngoài đường dưới sự chứng kiến của người tham gia giao thông và hàng xóm. Sau đó thấy nhiều người phản ứng nên Thái lôi vợ vào trong nhà cố thủ, nhốt không cho ra ngoài và tiếp tục đánh đập. Cũng theo vị lãnh đạo này, vợ Thái được nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, bị gãy 8 xương sườn, chấn thương sọ não…

Hiện Công an thành phố đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối với Thái về hành vi trên.

An Nhiên