Thứ ba, 09/08/2016 - 20:56

Đắk Nông:

Bắt kẻ sát hại người tình đang mang thai

Dân trí

Sau khi giết nữ tài xế taxi bằng nhiều nhát dao trong phòng trọ, Tám đã lấy tài sản của nạn nhân và nhanh chóng bỏ trốn.

Ngày 9/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông, cho biết, đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Nguyễn Đình Tám (SN 1980, ngụ xã Thuận Hà, huyện Đắk Song) để điều tra làm rõ về hành vi giết người, cướp tài sản.

Đối tượng Tám tại Cơ quan công an
Đối tượng Tám tại Cơ quan công an

Trước đó, vào sáng ngày 5/8, người dân tại thôn 7, xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp phát hiện thi thể của chị Trần Thị Khánh L (SN 1993) – là tài xế lái xe cho hãng taxi Mai Linh - trong phòng trọ với nhiều thương tích.

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông xác định nạn nhân đã bị hung thủ dùng dao cắt 2 nhát vào cổ gây tử vong. Hung thủ lấy đi 1 chiếc ví cùng 2 chiếc điện thoại di động.

Sau khi sàng lọc các đối tượng tình nghi, Cơ quan CSĐT đã xác định được hung thủ gây án và ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Đình Tám.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu hung thủ khai nhận, vào tối ngày 4/8, giữa Tám và chị L. xảy ra mâu thuẫn. Trong cơn nóng giận, Tám đã dùng dao cắt cổ chị L. đến tử vong trong phòng tắm. Khi biết chị L. đã chết, Tám đã lấy 2 chiếc điện thoại và 1 chiếc ví của chị L. rồi nhanh chóng khóa cửa phòng trọ, bỏ trốn về huyện Đắk Song.

Được biết, giữa Tám và chị L. có quan hệ tình cảm, mặc dù Tám đã có vợ con. Thời điểm chị L. bị Tám sát hại, chị đang mang thai ở tháng thứ 4.

Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thúy Diễm