Bình Định:

Bắt kẻ cầm đầu băng nhóm xông vào bệnh viện truy sát đối thủ

(Dân trí) - Sau khi chém Thành bị thương phải đưa đi cấp cứu, Phương cùng đồng bọn tiếp tục đến bệnh viện Quy Nhơn (Bình Định) - nơi Thành đang cấp cứu để truy sát.

Ngày 26/12, Thượng tá Nguyễn Ngọc Lâm, Phó trưởng Công an TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) xác nhận, đơn vị đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Đình Phương (26 tuổi, ngụ phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn, Bình Định) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.

Bắt kẻ cầm đầu băng nhóm xông vào bệnh viện truy sát đối thủ - 1
Bị can Nguyễn Đình Phương

Theo kết quả điều tra ban đầu, tối 24/10, Vũ Tiến Thành xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Minh Sơn (ngụ tại TP Quy Nhơn) tại một quán bún phường Hải Cảng (TP Quy Nhơn). Lúc này, Sơn gọi điện nhờ Phương đến hỗ trợ đánh nhau với nhóm của Thành.

Ngay lập tức, Phương huy động các đồng bọn điều khiển ô tô BKS 77A - 167.35 đến quán bún mà Sơn và nhóm của Thành xảy ra mâu thuẫn. Tại đây, 2 nhóm xông vào đánh, chém nhau cho đến khi Thành cùng 2 đồng bọn bị thương nặng thì cả 2 nhóm mới tản ra. Sau đó, Thành được cả nhóm đưa đến Bệnh viện đa khoa TP Quy Nhơn để cấp cứu với nhiều vết thương khá nặng.

Thế nhưng, một lát sau, Phương cùng đồng bọn kéo đến Bệnh viện Quy Nhơn để truy sát Thành gây náo loạn bệnh viện, khiến cho các bệnh nhân và bác sĩ vô cùng lo sợ. 

Trong lúc bác sĩ đang khâu, băng bó vết thương cho Thành thì nhóm của Phương lao vào chém thêm 3 nhát lên người bệnh nhân Thành.

Chỉ đến khi các bác sĩ, y tá chốt cửa lại và công an đến hiện trường thì nhóm của Phương mới chịu ra về.

Theo Thượng tá Lâm, hiện các phòng nghiệp vụ của Công an TP Quy Nhơn vẫn đang tập trung mở rộng điều tra, truy bắt thêm những đối tượng có liên quan trong vụ án để nghiêm trị thích đáng theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan
Đang được quan tâm