Bắt giữ nhiều người nghi hành hung phó giám đốc sở

Trưa 26-10, Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với các lực lượng chức năng đồng loạt khám xét 2 địa điểm có liên quan đến vụ hành hung ông Nguyễn Văn Dần – Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Khánh Hòa.

Công an khám xét và dẫn giải các đối tượng ra xe.
Công an khám xét và dẫn giải các đối tượng ra xe.
Công an khám xét và dẫn giải các đối tượng ra xe.

Đó là quán karaoke Đại Cao tại 18C đường Yết Kiêu, phường Vạn Thắng, TP Nha Trang do Nguyễn Ngọc Hạnh (tức Hạnh nhỏ, SN 1974, từng có một tiền án về tội cố ý gây thương tích) làm chủ và nhà của đối tượng này ở 13 Chí Linh, phường Phước Hòa, Nha Trang.

Đến 15 giờ 5 phút cùng ngày, cuộc khám xét kết thúc. Công an đã bắt giữ một số đối tượng và áp giải về trụ sở cơ quan công an làm việc.

Theo ông Hồ Sa, tổ trưởng tổ 2 khóm Vạn Phước, phường Vạn Thắng (người chứng kiến vụ khám xét), cho biết Công an Khánh Hòa thu giữ tại quán karaoke Đại Cao 1 CPU máy tính, 3 cây cơ bi da bị gãy, 3 chai nước bị đục lỗ cùng một số vật dụng khác.
 
    
    

Trước đó, vào 6 giờ ngày 23-10, ông Dần vừa đi tắm biển về thì có điện thoại nhưng nhấc máy chỉ thấy tiếng ồn ào. Ông này tắt máy chuẩn bị đi ăn sáng thì khoảng 10 thanh niên mở cổng bước vào nhà. Sau khi hỏi tên, một người đòi ông Dần khoản tiền ông nợ của người anh. Ông Dần nói có sự nhầm lẫn nhưng cả nhóm vẫn xông vào đấm, đá túi bụi làm ông Dần phải đi cấp cứu.

Đánh người xong, các đối tượng chạy ra xe máy đợi sẵn bên ngoài phóng đi.           

Theo H.Phúc
Người lao động