Không kỷ luật Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Quảng NgãiỦy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi quyết định không thi hành kỷ luật đối với ông Phan Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.
Lâm Đồng bổ nhiệm 30 giám đốc và phó giám đốc sởSau khi sáp nhập, thành lập 6 sở mới, tỉnh Lâm Đồng công bố các quyết định bổ nhiệm 6 giám đốc và 24 phó giám đốc sở.
Phó giám đốc sở bị kỷ luật do tham mưu trái quy định về dự án điện gióPhó giám đốc Sở Dân tộc và Tôn giáo Đắk Nông đã bị kỷ luật, do giai đoạn công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tham mưu chủ trương đầu tư các dự án nhà máy điện gió không đúng quy định.
Phó Giám đốc Sở Công Thương Đắk Lắk xin nghỉ hưu trước tuổiMặc dù còn hơn 1 năm công tác nhưng ông Nguyễn Văn Nghiêm, Phó Giám đốc Sở Công Thương Đắk Lắk, đã làm đơn xin nghỉ hưu trước tuổi để tạo điều kiện sắp xếp, tổ chức bộ máy nhà nước.
Hà Nội và TPHCM được tổ chức 15 sở, tăng thêm tối đa 10 phó giám đốc sởTheo quy định mới của Chính phủ, các tỉnh, thành phố có không quá 14 sở, riêng Hà Nội và TPHCM được tổ chức 15 sở và được tăng thêm không quá 10 phó giám đốc sở.
Nhiều giám đốc, phó giám đốc sở ở Quảng Trị xin nghỉ hưu trước tuổiNhiều lãnh đạo sở tại Quảng Trị đã xin nghỉ hưu trước tuổi để sắp xếp, tinh gọn bộ máy. Trong đó có Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.
Cựu Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM lại hầu tòaCựu Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM có hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, gây thiệt hại tài sản Nhà nước hơn 39 tỷ đồng.
Hà Nội, TPHCM được đề xuất tăng thêm không quá 15 phó giám đốc sởBộ Nội vụ đề xuất tên gọi các sở, bình quân mỗi sở trên cả nước có 3 phó giám đốc; riêng Hà Nội và TPHCM được tăng thêm không quá 15 phó giám đốc sở.
Truy tố Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCMCựu Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM có hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, gây thiệt hại tài sản Nhà nước hơn 39 tỷ đồng.
Bắt tạm giam Phó giám đốc Sở GTVT Đồng Nai Dương Văn ĐôngÔng Dương Văn Đông, Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai, vừa bị Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi lợi dụng chức vụ trong khi thi hành công vụ.
Tạm đình chỉ công tác 2 Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Bình ThuậnBà Phan Thị Xuân Thu và ông Ngô Minh Thành, cùng là Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Thuận, vừa bị Cơ quan CSĐT Bộ Công an ra quyết định khởi tố bị can.
Vì sao cựu Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai bị truy tố?Ông Dương Văn Đông, Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai, bị truy tố vì có hàng loạt sai phạm liên quan tới vụ án ở Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn.