1. Dòng sự kiện:
  2. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua ở Đồng Nai
  3. Không để cướp giật lộng hành ở TPHCM

Hà Tĩnh:

Bắt giữ nghi can đâm mẹ và 2 chị vợ thương vong

Sao La

(Dân trí) - Sáng 29/9, Công an TP.Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đã bắt giữ Lê Minh Hải (SN 1983, trú phường Hà Huy Tập, TP.Hà Tĩnh) – nghi can trong vụ 3 mẹ con bị đâm thương vong.

Theo đó, khoảng 18h ngày 28/9, lực lượng chức năng đã bắt được Lê Minh Hải khi y đang lẩn trốn tại thị trấn Hưng Nguyên (huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An).

Sau khi bắt được nghi can, lực lượng chức năng tiến hành lấy lời khai ban đầu rồi di lý về Hà Tĩnh để tiếp tục đấu tranh, làm rõ.

Bắt giữ nghi can đâm mẹ và 2 chị vợ thương vong - 1

Nghi can Lê Minh Hải bị bắt giữ.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, khoảng 14h30 ngày 28/9,  nhiều người dân sống gần nhà bà  N.T.V. (tổ 4, phường Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh) nghe tiếng kêu cứu thất thanh đã chạy đến ứng cứu.

Khi đến nơi, họ phát hiện 2 con gái bà V. là chị B.T.H. đang nằm ở góc vườn, chị B.T.N. nằm ngoài ngõ, bà V. nằm trong nhà. Cả 3 người đều gục trên vũng máu.

Bắt giữ nghi can đâm mẹ và 2 chị vợ thương vong - 2

Lực lượng chức năng tiến hành bảo vệ hiện trường, điều tra vụ việc.

Ngay sau đó người dân đã nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng đồng thời đưa bà V. và chị H. đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, còn chị N. đã tử vong.

Bước đầu, công an xác định Lê Minh Hải - con rể của bà V. là nghi can truy sát mẹ và 2 chị vợ nên đã khẩn trương truy bắt.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.