Gia Lai:

Bắt chàng rể đưa 2 “cave” về nhà trêu vợ, rồi chém bố vợ

(Dân trí) - Ngày 4/9, Công an TP.Pleiku, Gia Lai cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận bàn giao đối tượng Nguyễn Xuân Hường (34 tuổi, quê Phù Mỹ, Bình Định) từ Công an huyện Phù Mỹ. Hường là đối tượng chém vào đầu cha vợ rồi bỏ trốn.

Như Dân trí đã đưa tin, sau khi có mâu thuẫn với vợ, tối 26/6, Hường dẫn theo 2 gái mại dâm về nhà riêng (ở tổ 16, phường Yên Thế, TP.Pleiku) về trêu tức vợ là Nguyễn Thị Thanh Nhạn (36 tuổi).
Thấy vậy, chị Nhạn với Hường đã cãi nhau và Hường dọa đánh. Sợ bị đánh, chị Nhạn gọi cha ruột mình là ông Nguyễn Kim Sơn (57 tuổi, trú cùng phường) đến can thiệp.

Ông Sơn đã phải điều trị tại bệnh viện
Ông Sơn đã phải điều trị tại bệnh viện

Nghe con gái trình bày sự việc, ông Sơn mang theo một cây gậy rồi đến nhà con. Do không kìm chế được việc chướng tai, gai mắt nên ông Sơn vừa tới nơi đã chửi mắng và định hành hung con rể.
Trước hành vi của ông Sơn, Hường liền chạy ra sau nhà cầm con dao phát rẫy để dọa cha vợ. Trong lúc Hường cầm dao quơ qua quơ lại thì ông Sơn vẫn xông tới khiến nhát dao cắm thẳng vào đầu ông Sơn và bị bay một miếng sọ não.

Hường tại cơ quan Công an
Hường tại cơ quan Công an

Sau khi gây án, Hường bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Lúc vừa xuất hiện tại quê thì liền bị Công an ập vào bắt giữ. Còn ông Sơn hiện tại sức khỏe đã ổn địnhh.

Hiện Công an TP.Pleiku đang hoàn tất các thủ tục để truy cứu trách nhiệm hình sự đối với Hường.

Thiên Thư