Thứ bảy, 05/10/2013 - 08:01

TP.HCM:

Án mạng kinh hoàng trong chung cư

Dân trí

– Cầm dao uy hiếp, tấn công một cô gái lấy được số tiền quá ít, Mạnh tiếp tục xông vào nhà hàng xóm khống chế thiếu nữ mới 16 tuổi để cướp tài sản. Khi nạn nhân truy hô, đối tượng này đã đâm liên tiếp khiến nạn nhân gục chết tại chỗ.

Chung cư xảy ra vụ án 
Chung cư xảy ra vụ án 

Khoảng 16h15’ chiều 4/10 người dân sống tại chưng cư Nguyễn Kim (phường 7, quận 10) nghe tiếng kêu cứu phát ra từ lô R. Túa ra kiểm tra thì mọi người phát hiện Nguyễn Quang Mạnh (28 tuổi, ngụ tại tầng 3, lô R, chung cư Nguyễn Kim) tay cầm con dao dính máu tháo chạy vào một căn hộ gần đó cố thủ.

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, họ thấy Mạnh gõ cửa một căn hộ ở tầng 3. Khi cô gái ra mở cửa thì đối tượng này dùng dao uy hiếp, tấn công buộc nạn nhân phải đưa tiền cho hắn. Do số tiền lấy được chỉ khoảng 400.000 đồng nên Mạnh tiếp tục xông vào một căn hộ khác khống chế, kề dao vào cổ Lê Mỹ N. (16 tuổi) buộc đưa tiền.

Nạn nhân bị sát hại bởi kẻ nghi nghiện keo chó
Nạn nhân bị sát hại bởi kẻ nghi nghiện keo chó

Khi N. truy hô cầu cứu thì Mạnh dùng dao đâm liên tiếp cho đến khi nạn nhân gục chết tại chỗ.

Sau khi vụ án xảy ra, người dân trong chung cư đã bao vây không cho tên Mạnh thoát ra ngoài đồng thời cấp báo cơ quan công an. Cảnh sát đã có mặt bắt giữ nghi can giết người đưa về trụ sở làm việc.

Theo người dân địa phương, Mạnh sống tại chung cư này, hàng ngày Mạnh phụ việc tại một tiệm sửa xe máy. Thời gian gần đây, Mạnh thường tụ tập với một số đối tượng hít keo chó.

Xe cứu thương chuyển thi thể thiếu nữ ra khỏi hiện trường
Xe cứu thương chuyển thi thể thiếu nữ ra khỏi hiện trường

Đến 19h cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển ra khỏi hiện trường. Hiện công an quận 10 đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ mở rộng điều tra vụ án.

Trung Kiên