Thứ ba, 03/05/2016 - 16:32

Thanh Hóa

20 ngày bắt 5 đối tượng trốn nã

Dân trí

Ngày 2/5, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Thanh Hoá đã bắt và dẫn giải 5 đối tượng có lệnh truy nã đang lẩn trốn ở các tỉnh phía Nam và Tây Nguyên về Thanh Hóa để phục vụ công tác điều tra, xử lý tội phạm.

Những đối tượng có lệnh truy nã lẩn trốn vào các tỉnh phía Nam và Tây Nguyên vừa bị bắt giữ gồm: Đậu Văn Hoàng (SN 1987, ở thôn Lương Điền, xã Tùng Lâm, huyện Tĩnh Gia) phạm tội trộm cắp tài sản; Lê Thanh Quân (SN 1987, trú tại xã Vạn Hòa, huyện Nông Cống) phạm tội cố ý gây thương tích; Vũ Đức Lân (SN 1959, trú tại xã Trung Chính, huyện Nông Cống) phạm tội mua bán trái phép chất ma túy; Vàng Thị Đơ (SN 1991, trú tại xã Trung Lý, huyện Mường Lát) và Lê Đình Cường (SN 1977, trú tại xã Bắc Lương, huyện Thọ Xuân) đều phạm tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Các đối tượng trốn nã bị bắt và dẫn giải về Thanh Hóa
Các đối tượng trốn nã bị bắt và dẫn giải về Thanh Hóa

Đây là chiến công sau hơn 20 ngày các trinh sát của Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Thanh Hóa tiến hành xác minh ở các tỉnh phía Nam và Tây Nguyên phối hợp với Cục C52B - Bộ Công an, Công an các tỉnh phía Nam và Tây Nguyên.

Hiện các đối tượng nói trên đã được bàn giao cho Trại tạm giam Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an các huyện có liên quan để phục vụ công tác điều tra xử lý.

Trần Lê