Chủ nhật, 17/07/2016 - 09:55

TPHCM:

2 thanh niên bị đâm chết sau cuộc rượt đuổi

Dân trí

Sáng 17/7, Công an quận 7 vẫn đang phối hợp với các Phòng nghiệp vụ của Công an TPHCM, điều tra truy xét vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra dưới chân cầu Tân Thuận, đường Trần Xuân Soạn (phường Tân Thuận Tây, quận 7, TPHCM) khiến 2 người bị đâm chết.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h30 sáng cùng ngày, người dân sống trên đường Trần Xuân Soạn nghe tiếng cự cãi và rượt đuổi nhau giữa 2 nhóm thanh niên nên chạy ra xem.

Địa điểm thanh niên bị đâm chết
Địa điểm thanh niên bị đâm chết

Sau đó mọi người nhìn thấy 1 thanh niên khoảng 20 tuổi nằm gục trên mép đường Trần Xuân Soạn, ở vùng bụng có nhiều vết đâm. Qua kiểm tra thì người dân phát hiện thanh niên này đã tử vong.

Cùng thời điểm, mọi người nhìn thấy 1 thanh niên khác kêu cứu rồi bỏ chạy vào trong con hẻm 67 Trần Xuân Soạn gần đó, mọi người chạy vào hẻm xem tình hình thì phát hiện người này cũng tử vong, trên người có nhiều vết đâm.

Sau khi xảy ra sự việc, người dân nhìn thấy nhiều thanh niên lên xe bỏ đi.

Nhận được thông tin, Công an phường Tân Thuận Tây, Công an quận 7 và các Phòng nghiệp vụ Công an TPHCM đã có mặt phong tỏa hiện trường để khám nghiệm.

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là Nguyễn Phước Hồng (18 tuổi, ngụ quận 7) và Trần Văn Chớp (19 tuổi, quê Vĩnh Long).

Hiện Công an đang điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan.

Chiếc xe máy công an thu giữ tại hiện trường
Chiếc xe máy công an thu giữ tại hiện trường

Đình Thảo

2 thanh niên bị đâm chết sau cuộc rượt đuổi - 3