Yamaha mang X-games tới Việt Nam

(Dân trí) - Trong nỗ lực quảng bá thương hiệu nhằm vào nhóm khách hàng trẻ tuổi, Yamaha Việt Nam sẽ tổ chức chương trình tạp kỹ tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào lúc 20h ngày 11/3 tới đây với sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu của môn thể thao mạo hiểm X-games và cùng nhiều ca sĩ trẻ Việt Nam nổi tiếng .

Đêm Yamaha X-Night sẽ là một chương trình biểu diễn tạp kỹ với sự tham dự của nhiều ca sỹ trẻ nổi tiếng và tiêu điểm của chương trình sẽ là màn trình diễn ấn tượng của các nghệ sỹ biểu diễn mô tô bay, xe đạp địa hình, skate board và patin đến từ Nhật Bản.

 

Việc đưa các vận động viên X-Games tới biểu diễn ở Việt Nam không phải là điều gì quá mới mẻ, tuy nhiên, với sự góp mặt của các nhà vô địch ở cả 4 trò chơi mạo hiểm là mô tô bay, xe đạp địa hình, skate board - trượt lòng chảo và patin, Yamaha X-Night chắc chắn sẽ là một cuộc khoe tài đáng chú ý đầu năm mới 2007 này.

 

Yamaha mang X-games tới Việt Nam - 1
 

 

Với hơn 20.000 ghế ngồi tại Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình, toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé sẽ được công ty Yamaha Motor Việt Nam dành tặng cho Quỹ vì người nghèo của Đài Truyền Hình Việt Nam.

 

P.V

Đang được quan tâm