Xe sang phóng nhanh, luồn lách trên đường đông như trong phim hành động

(Dân trí) - Dù đoạn đường đang có đông phương tiện di chuyển, nhưng chiếc xe sang vẫn phóng vọt lên với tốc độ nhanh, luồn lách giữa các xe khác để vượt khiến nhiều người thấy rùng mình.

Tình huống giao thông được camera hành trình trên một ô tô ghi lại trên đường Nguyễn Văn Linh (TPHCM), cho thấy khoảnh khắc một chiếc xe sang Mercedes-Benz E400 Cabriolet bất ngờ phóng vọt lên với tốc độ cao, sau đó vẫn giữ nguyên tốc độ và len lỏi vào khoảng trống giữa các ô tô chạy cùng chiều để vượt lên.

Rùng mình xe sang phóng nhanh, luồn lách trên đường đông như phim hành động (Nguồn video: Trên đường thiên lý).

Đoạn clip ghi lại tình huống này đã nhanh chóng "gây sốt" sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng cho biết họ cảm thấy như vừa xem một cảnh phim hành động.

"Khiếp thật, đường thì đông mà vẫn chạy với tốc độ như vậy, chỉ cần tính toán sai một tí hoặc khoảng trống không đủ rộng thì làm sao mà xử lý kịp?", một cư dân mạng bình luận sau khi xem đoạn clip.

"Phải chăng vì đây là xe sang công suất mạnh nên phải chạy sau xe của người khác khiến chủ xe không chịu được, cứ phải chạy thật nhanh để vượt lên thì mới vừa lòng?", một người dùng Facebook nhận xét.

"Đúng là xe sang đắt tiền có khác, đánh lái mượt mà, nhưng hy vọng không xảy ra va chạm, nếu không chỉ khổ cho người đi đường mà thôi", một người dùng mạng xã hội bình luận.

Trong khi đó, nhiều cư dân mạng cũng nhận ra rằng đoạn đường trong clip có cắm biển giới hạn tốc độ, nên không ít người đã đặt câu hỏi tốc độ di chuyển của chiếc Mercedes-Benz E400 Cabriolet này liệu đã vượt quá tốc độ cho phép không?

Tin liên quan