Vespa Sprint Carbon có giá từ 76,5 triệu đồng

(Dân trí) - Hãng xe máy nước Ý đã làm mới mẫu Sprint cho năm 2018 này; đó là phiên bản Sprint Carbon. Xe sẽ chính thức ra mắt với giá bán 76,5 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT), cao hơn phiên bản hiện tại 1 triệu đồng.

Vespa Sprint Carbon có giá từ 76,5 triệu đồng - 1

Vespa Sprint Carbon có giá bán thấp hơn 80 triệu đồng so với phiên bản “độ” Sprint Aventure và chỉ là loại được trang bị động cơ 125cc. Hãng xe Ý chưa công bố thông tin về việc liệu có trang bị động cơ 150cc cho phiên bản mới này hay không. Phiên bản Vespa Sprint tiêu chuẩn hiện có giá bán công bố là 75,5 triệu đồng (dùng chung động cơ iGet 125cc và trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho bánh trước)

Vespa Sprint hầu như giữ lại toàn bộ thiết kế kể từ khi ra mắt tại Việt Nam năm 2014, thay thế cho mẫu Vespa S, và vẫn được trang bị động cơ 3V với hệ thống phun nhiên liệu điện tử cùng hệ thống làm mát bằng gió cưỡng bức. Tuy nhiên, đến các phiên bản mới, Piaggio Việt Nam đặt cho động cơ này cái tên iGet (mẫu Medley 2018 vừa ra mắt của Piaggio cũng dùng động cơ iGet nhưng sử dụng 4 van).

Một số tính năng đáng quan tâm trên bản Sprint Carbon vẫn được kế thừa bao gồm hệ thống khóa từ chống trộm, cổng USB sạc điện cho các thiết bị ngoại vi…

Vespa Sprint Carbon có giá từ 76,5 triệu đồng - 2

Nguyễn Chí

Vespa Sprint Carbon có giá từ 76,5 triệu đồng - 3