Thương hiệu dầu nhờn Bizol có mặt tại Việt Nam

(Dân trí) - Từ ngày 22/8, hãng dầu nhớt Bizol của Đức đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối là ASC.

Bizol là nhà sản xuất chất bôi trơn và đầu động cơ của Đức, tập trung vào các sản phẩm có thể đáp ứng được tất cả chủng loại xe, từ cao cấp đến phổ thông, tàu thuyền, máy xây dựng, máy công nghiệp...

Thương hiệu dầu nhờn Biozol có mặt tại Việt Nam
Sản phẩm dầu xanh (Green oil) của Bizol sản xuất theo công nghệ mới hydro-crack dùng cho cả động cơ xăng và diesel

Trong quá trình đốt nhiên liệu để vận hành, một số axit sản sinh ảnh hưởng đến độ bền của động cơ. Bizol chứa các thành phần phụ gia tẩy rửa giúp trung hòa và kiểm soát hiệu quả các tác động của axit, ngăn ngừa ăn mòn hóa học bên trong động cơ.

Các sản phẩm Bizol được sản xuất 100% tại Đức và được nhà phân phối ASC Group nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Việt Nam là quốc gia thứ 57 trong hệ thống phân phối sản phẩm Bizol.

Đại diện nhà sản xuất và nhà phân phối
Đại diện nhà sản xuất và nhà phân phối dầu nhờn Biozol trong buổi ra mắt sản phẩm tại Việt Nam

Ông Alex Singer - Giám đốc Thương mại toàn cầu - cho biết: “Bizol là một sản phẩm tiêu biểu và tập trung vào khách hàng mục tiêu cao cấp, không chủ trương chăm sóc mọi đối tượng như các hãng khác"

Được biết sản phẩm dầu nhớt thông dụng cho xe hơi của Bizol có giá từ 100.000 đồng/lít, sản phẩm cao cấp nhất có giá trên 600.000 đồng/lít.

Anh Thế

Đang được quan tâm