Thiếu nữ tử vong vì nhảy khỏi xe đang chạy trên cao tốc

(Dân trí) - Một thiếu nữ 15 tuổi người Mỹ đã tử vong sau khi nhảy khỏi chiếc xe ô tô đang chạy trên cao tốc. Nguyên do dẫn đến hành động này là vì thiếu nữ này đã có những tranh cãi với mẹ của mình.

Sự việc xảy ra trên đường cao tốc liên bang, thuộc địa phận quận Harris (bang Texas, Mỹ). Danh tính của nạn nhân xấu số không được tiết lộ.

Cảnh sát cho biết thiếu nữ 15 tuổi đã bất ngờ mở cửa và nhảy khỏi chiếc xe khi đang di chuyển trên đường cao tốc. Hành động bất ngờ của thiếu nữ này đã khiến một xe ô tô khác đang di chuyển không kịp xử lý nên tông phải ở tốc độ cao, khiến cô gái tử vong tại chỗ.

Thiếu nữ tử vong vì nhảy khỏi xe đang chạy trên cao tốc - 1

Chiếc xe mà cô gái đã nhảy khỏi khi đang di chuyển trên đường cao tốc.

"Cô gái đã bị tông bởi một chiếc ô tô khác đang di chuyển trên cao tốc. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến tài xế chiếc xe này không kịp dừng lại", Phó cảnh sát trưởng quận Harris Thomas Gilliland, cho biết. "Sự việc đã khiến rất nhiều người sốc và cảm thấy buồn".

Theo điều tra của cảnh sát, sự việc xảy ra khi nạn nhân đang ngồi trên xe ô tô cùng mẹ của mình. Cả hai đã có những tranh cãi khiến thiếu nữ nổi giận và có hành động quẫn trí. Không rõ nội dung cuộc tranh cãi của hai mẹ con là gì mà lại dẫn đến hành động dại dột của cô gái trẻ.

"Rõ ràng không có gì đáng giá bằng mạng sống của mình", cảnh sát Thomas Gilliland cho biết thêm.

Vụ tai nạn đã khiến một đoạn đường cao tốc bị phong tỏa, các phương tiện phải di chuyển sang một hướng khác. Đoạn đường cao tốc nơi xảy ra sự việc đã được lưu thông trở lại một vài giờ sau khi cảnh sát hoàn tất quá trình khám nghiệm hiện trường.

Cảnh sát cho biết chiếc xe tông vào người nạn nhân đã rời khỏi hiện trường và có vẻ như bản thân người lái cũng không hay biết rằng mình đã tông vào cô gái. Hiện cảnh sát đang tìm kiếm danh tính tài xế của chiếc xe này.

"Chúng tôi đang cần tìm tài xế đã cầm lái chiếc xe tông vào cô gái", Gilliland cho biết. "Có thể họ không nhận ra, nhưng một khi đã tông vào cô gái, họ phải biết rằng đó là một cơ thể con người chứ không phải một mảnh vỡ hoặc một thứ gì đó đang nằm trên đường".

Thiếu nữ tử vong vì nhảy khỏi xe đang chạy trên cao tốc - 2

Hiện trường vụ tai nạn khiến thiếu nữ 15 tuổi tử vong.

Tài xế cầm lái chiếc xe tông vào cô gái có thể bị buộc tội rời khỏi hiện trường sau khi gây tai nạn. Các nhà điều tra sẽ tìm kiếm các bằng chứng để xác định xem liệu người này có đủ khả năng giảm tốc độ và tránh xảy ra va chạm hay không. Nếu có các bằng chứng cho thấy tài xế này cố tình tông vào cô gái trên cao tốc, người này có thể bị kết án hình sự.

"Có thể tài xế đó không có đủ thời gian để dừng xe tránh xảy ra va chạm, nhưng một khi bạn đã tông vào một ai đó, bạn cần phải dừng xe để xử lý sự việc", Gilliland cho biết thêm.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM