Sinh nhật lần thứ 110 của Biểu tượng nước Mỹ (P.1)

(Dân trí)- Thành phố Milwaukee, bang Wisconsin nằm cạnh Ngũ Hồ miền Bắc nước Mỹ – thánh đường của Harley Davison trở thành điểm đến của hàng vạn tín đồ Harley Davision khi những ngày đầu tháng 9 là kỷ niêm 110 năm ra đời của một Biểu tượng nước Mỹ.

Normal

Kể từ năm 1903 William Harley và Arthur Davidson làm ra chiếc Harley Davidson đầu tiên và sau này trở thành một phần của văn hóa Mỹ và là biểu tượng của một lối sống tự do, nhà máy của Harley Davison tại Milwaukee, bang Wisconsin trở thành điểm đến của dân HOG trên toàn thế giới. Với dân HOG (Harley Owners Group) tại Mỹ, sự có mặt của họ là đương nhiên, thế nhưng trong những ngày này, việc có mặt của dân chơi từ châu Á, châu Âu… lặn lội góp mặt cũng không phải là hiếm.

Năm nay, theo ước tính có hơn 10 ngàn dân chơi Harley Davidson đã đổ Milwaukee , tạo thành một ngày hội tưng bừng không chỉ cho người dân nơi đây, mà cả đối với chính bản thân những thành viên HOG; những tiếng nổ đặc trưng, những ánh thép bóng lộn hòa nhịp với sự góp mặt của Aerosmith, Kid Rock, The White Bufalo, Gin Blossoms...

Dự kiến ngày 14-19/9 tới đây, một sự kiện tượng tự sẽ diễn ra tại Malaisia với một cuộc triển lãm của các HOG trong khu vực cùng một chuỗi các sự kiện liên quan như diễu hành, trưng bày xe…

Hãy cùng chiêm ngưỡng ngày hội của HOG tại thánh đường Milwaukee trong ngày kỷ niệm 110 ra đời của một biểu tượng nước Mỹ.


Như
Phúc


Như
Phúc


Như
Phúc


Như
Phúc


Như
Phúc


Như
Phúc


Như
Phúc


Như
Phúc


Như
Phúc


Như
Phúc


Như
Phúc


Như
Phúc


Như
Phúc


Như
Phúc


Như
Phúc


Như
Phúc


Như
Phúc


Như
Phúc


Như
PhúcNhư
Phúc


Như
Phúc


Như
Phúc


Như
Phúc
Như Phúc
Tổng hợp