Rùng mình thanh niên đi xe lăn luồn lách giữa "rừng" ô tô trên quốc lộ

(Dân trí) - Nam thanh niên điều khiển xe lăn lắc tay di chuyển giữa hàng loạt xe tải khiến nhiều người rùng mình vì tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào…

Tình huống giao thông xảy ra trên tuyến quốc lộ 51, đoạn qua thành phố Vũng Tàu, được một tài xế ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc nam thanh niên điều khiển xe lăn lắc tay luồn lách giữa hàng loạt xe ô tô đang dừng chờ đèn đỏ để băng sang đường.

Cho đến khi đoàn xe ô tô tiếp tục di chuyển, nam thanh niên này cũng hòa cùng đoàn xe ô tô trên đường quốc lộ khiến nhiều người chứng kiến phải rùng mình, khi người này hoàn toàn có thể bị lọt vào điểm mù của một tài xế xe tải hoặc xe container, dẫn đến tai nạn nghiêm trọng bất cứ lúc nào.

Rùng mình thanh niên đi xe lăn luồn lách giữa "rừng" ô tô trên quốc lộ.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều cư dân mạng đặt ra câu hỏi làm cách nào mà thanh niên bị tật này có thể đưa xe lăn vào làn đường ô tô trên quốc lộ để rồi di chuyển trên đó hết sức nguy hiểm như vậy? Nhiều ý kiến cho rằng nam thanh niên này không chỉ đang gây nguy hiểm cho chính bản thân mình mà còn có thể làm ảnh hưởng đến những phương tiện khác đang di chuyển trên đường.

"Thật quá liều lĩnh, không hiểu sao đi xe lăn lại có thể luồn lách trên làn đường dành cho ô tô như vậy? Thật không dám nghĩ chuyện gì sẽ xảy ra nếu thanh niên này lọt vào điểm mù của tài xế xe tải? Chắc hẳn hậu quả sẽ rất nghiêm trọng", một người dùng mạng xã hội bình luận về đoạn clip.

"Một hành động xem thường mạng sống của bản thân và có thể làm ảnh hưởng đến những người khác. Đó là một hành động liều mạng và điên rồ", một cư dân mạng khác bày tỏ sự bức xúc.

Trong khi đó, vài ý kiến khác cho rằng nên có một tài xế nào đó dừng xe và giúp nam thanh niên đi xe lăn này qua đường, rời khỏi làn đường ô tô càng sớm càng tốt để tránh tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Tin liên quan