Thứ năm, 02/07/2015 - 16:33

Quy trình đại tu động cơ V8 của Chevrolet

Dân trí

Động vơ V8 cỡ nhỏ của Chevrolet là một trong những động cơ tốt nhất trong thế kỷ 20. Đoạn clip dưới đây sẽ cho bạn thấy cái nhìn chi tiết vào bên trong khối động cơ rất phổ biến này.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1955, động cơ V8 cỡ nhỏ của Chevrolet được sử dụng rộng rãi trên nhiều mẫu xe khác nhau, từ xe gia đình, xe bán tải, xe tải, xe đua và thậm chí cả thuyền... Loại động cơ này được Chevrolet sản xuất và sử dụng từ năm 1955 đến tận năm 2003.

Tạp chí xe hơi Ward’s AutoWorld đã bình chọn động cơ V8 cỡ nhỏ của Chevrolet là một trong 10 động cơ tốt nhất trong thế kỷ 20.

Nếu muốn biến bên trong khối động cơ nổi tiếng này trông như thế nào, đoạn clip dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời. Đoạn clip được thực hiện bởi Matt Lewis và Davin Reckow, chuyên gia của công ty sưu tập và định giá xe Hagerty, trong đó 2 chuyên gia này đã tháo rời các bộ phận từ một khối động cơ V8 Chevrolet cũ, sau đó phục dựng lại động cơ một cách hoàn chỉnh như khi còn mới.

Toàn bộ quá trình thực hiện đã được ghi lại và được tua nhanh để người xem có thể thấy được chi tiết quá trình đại tu của một trong những động cơ nổi tiếng nhất thế giới.T.Thủy
Theo AutoWeek

Đèn pha ô tô tiêu chuẩn Mỹ không đủ độ an toàn?
 
Đèn pha ô tô tiêu chuẩn Mỹ không đủ độ an toàn?


Đáng quan tâm
Mới nhất