Chủ nhật, 04/10/2015 - 10:38

Porsche ra mắt Cayman Black Edition

Dân trí

Hãng xe thể thao hạng sang Porsche của Đức vừa bổ sung thêm một mẫu xe vào bộ sưu tập Black Edition, lần này là mẫu Cayman với màu đen Jet Black kim loại mới.

 

Mặc dù công bố đầy đủ lộ trình và cả giá bán của xe nhưng Porsche mới chỉ cung cấp duy nhất một bức ảnh cho chiếc Cayman Black Edition.
Mặc dù công bố đầy đủ lộ trình và cả giá bán của xe nhưng Porsche mới chỉ cung cấp duy nhất một bức ảnh cho chiếc Cayman Black Edition.

Ngoài màu sơn ngoại thất đặc trưng, phiên bản Cayman Black Edition còn có thêm nâng cấp ở bộ mâm hợp kim, với kích thước lớn hơn, thiết kế mạnh mẽ hơn, tương tự thiết kế của bộ mâm hợp kim trên chiếc Carrera Classic. Ngoài ra, còn kể đến hệ thống đèn pha mới mang tên Porsche Dynamic Light System.

Bên trong xe, hệ thống tay lái thể thao được tích hợp các nút điều khiển hệ thống lái, bộ ghế ngồi bọc da cao cấp, đi kèm tính năng sưởi và hệ thống điều hòa hai vùng độc lập; cùng hệ thống hỗ trợ đỗ xe cũng được nâng cấp. Porsche cho biết, một hệ thống âm thanh mới cũng sẽ được trang bị cho mẫu xe này.

Cayman Black Edition sẽ không có sự thay đổi về trang bị động cơ, vẫn sử dụng động cơ boxer H6 2.7L có sẵn trên phiên bản Cayman tiêu chuẩn, cho công suất tối đa 275 mã lực và momen xoắn cực đại 289 Nm, đi kèm lựa chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép.

Porsche cho biết, Cayman Black Edition sẽ có mặt tại các showroom vào tháng 1/2016, với giá bán 60.195 USD (bao gồm cả cước vận chuyển tại Mỹ).

Như Phúc
Theo Leftlane

Porsche ra mắt Cayman Black Edition - 2