Thứ sáu, 07/05/2021 - 05:24

Phóng xe phân khối lớn tốc độ cao, cặp đôi tông trực diện vào xe khách

Dân trí

Dù đoạn ngã tư có đông phương tiện đang qua lại, nam thanh niên chở theo bạn gái vẫn phóng xe phân khối lớn với tốc độ cao và tông trực diện vào một chiếc xe khách đang chuyển hướng…

Sự việc xảy ra tại một ngã tư trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua xã Ninh An (tỉnh Khánh Hòa) và được camera giám sát ghi lại được, cho thấy một chiếc xe khách đang rẽ trái, cùng thời điểm, một nam thanh niên điều khiển xe mô tô phân khối lớn chở theo bạn gái ở phía sau, lao đến với tốc độ nhanh.

Do tốc độ di chuyển quá cao, khi gặp chiếc xe khách đang chuyển hướng, nam thanh niên đã không kịp xử lý nên tông trực diện vào chiếc xe này. Cú tông mạnh khiến hai người ngồi trên xe phân khối lớn bị văng lên cao rồi rơi xuống đường.

Hậu quả pha va chạm khiến cả 2 phương tiện bị hư hỏng nặng, hai người ngồi trên xe mô tô được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Phóng phân khối lớn tốc độ cao, cặp đôi tông trực diện vào xe khách

Được biết, chiếc xe mô tô phân khối lớn mà nam thanh niên này điều khiển là BMW HP4 Race, được trang bị động cơ 1.000cc, cho công suất tối đa 215 mã lực và có thể đạt được tốc độ tối đa hơn 330km/h.

Đoạn clip về sự việc đã "gây sốt" sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng cho rằng với tốc độ di chuyển của chiếc xe phân khối lớn trong sự việc thì chỉ cần một tình huống bất ngờ xảy ra, tai nạn là điều không thể tránh khỏi.

Nhiều ý kiến cho rằng không ít "dân chơi" phân khối lớn đã phớt lờ mọi quy tắc và quy định về tốc độ khi di chuyển trên đường, điều này tiềm ẩn không ít nguy cơ gây mất an toàn giao thông, không chỉ cho những người điều khiển xe phân khối lớn, mà cả những phương tiện khác tham gia giao thông trên đường.

T.Thủy
Video: Mạng xã hội giao thông

Đáng quan tâm