Phản ứng đáng yêu của hai cô gái sau khi xảy ra va chạm giao thông

(Dân trí) - Thay vì "thượng cẳng tay, hạ cẳng chân", hai cô gái đã có một phản ứng hết sức đáng yêu sau tình huống va chạm giao thông…

Sau những tình huống va chạm giao thông, không ít người, đặc biệt là cánh mày râu, thường lựa chọn giải pháp bạo lực để "nói chuyện". Nhiều vụ đánh nhau dẫn đến hậu quả nghiêm trọng bắt nguồn từ những vụ va chạm giao thông nhỏ.

Trong khi đó, với các cô gái, nếu xảy ra va chạm giao thông, cách xử lý tình huống có thể sẽ "êm ái" và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Theo đó, một đoạn clip được camera giám sát ghi lại được cho thấy khoảnh khắc hai cô gái chạy xe máy cùng chiều đã bị vướng vào nhau khiến cả 2 bị ngã ra đường. Tuy nhiên, thay vì trách móc, mắng chửi hoặc lao vào tấn công nhau, hai cô gái đã có một phản ứng hết sức đáng yêu… khi đứng dậy ôm chầm lấy nhau, sau đó hỏi han lẫn nhau, để mặc hai chiếc xe máy nằm ngã trên đường.

Một lúc sau khi đã lấy lại đường bình tĩnh, hai cô gái mới giúp nhau dựng xe máy rồi tạm biệt lẫn nhau, tiếp tục hành trình.

Phản ứng đáng yêu của hai cô gái sau khi xảy ra va chạm giao thông

Đoạn clip về phản ứng đáng yêu của hai cô gái sau va chạm giao thông đã "gây sốt" sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng cho rằng nếu ai cũng có được sự bình tĩnh và xử lý nhẹ nhàng như 2 cô gái trong đoạn clip thì sẽ phần nào giảm đi được phần nào sự căng thẳng khi tham gia giao thông trên đường.

"Không biết hai cô gái này có quen nhau trước đó hay không, nhưng cách họ xử lý thật văn minh và đầy văn hóa. Ước gì ai cũng có được cách xử lý như vậy nếu không may xảy ra va chạm giao thông", một người dùng Facebook bình luận và nhận được nhiều sự đồng tình từ cư dân mạng.

Đang được quan tâm