Ô tô mất lái lao vào nhà ven đường, hai thanh niên thoát chết đầy may mắn

(Dân trí) - Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một chiếc xe SUV bất ngờ mất lái, lao thẳng vào một ngôi nhà ven đường và suýt gây nên một vụ tai nạn nghiêm trọng, khiến nhiều người chứng kiến phải rùng mình.

Tình huống giao thông xảy ra trên địa bàn huyện Cẩm Khê (tỉnh Phú Thọ), được camera giám sát ghi lại, cho thấy khoảnh khắc một chiếc xe SUV màu trắng bất ngờ lấn sang làn đường ngược chiều, sau đó lao vào một cửa hàng sửa chữa điện lạnh ven đường.

Chiếc xe này đã tông đổ hàng loạt xe máy và thiết bị điện gia dụng trong cửa tiệm và chỉ dừng lại khi đã đâm mạnh vào cột trụ của căn nhà. Hai thợ sửa chữa điện lạnh đang ngồi trong cửa tiệm khi sự việc xảy ra đã thoát chết đầy may mắn.

Ô tô mất lái lao vào nhà ven đường, hai thanh niên thoát chết đầy may mắn

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng "gây sốt". Nhiều cư dân mạng cho biết họ đã thót tim và cảm thấy quá may mắn khi nhìn thấy hai người bước ra từ trong đống lộn xộn.

Cư dân mạng cũng đã tranh cãi về nguyên do khiến tài xế chiếc xe SUV bị mất lái và lao vào ngôi nhà ven đường. Nhiều người cho rằng tài xế chiếc ô tô này đã ngủ gật, khiến chiếc xe bị lệch tay lái đi vào làn ngược chiều rồi lao vào ngôi nhà ven đường. Trong khi đó, nhiều ý kiến khác lại cho rằng tài xế chiếc ô tô có thể đã sử dụng rượu, bia trước khi cầm lái nên mới gây ra sự việc.

Điều may mắn là khi chiếc xe bị lệch tay lái, không có phương tiện nào đi gần hoặc chạy ở làn đối diện. Sự việc không gây thiệt hại về người, nhưng thiệt hại khá nghiêm trọng về vật chất.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM