Ô tô lao thẳng từ nhà ra đường, hạ gục người đi xe máy

(Dân trí) - Chiếc ô tô bất ngờ lao nhanh từ nhà ra đường, tông mạnh vào một người đi xe máy đang chạy ngang qua, khiến người này bị ngã ra đường…

Sự việc xảy ra trên tuyến quốc lộ 21A, đoạn qua thôn Cố Thổ (huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) và được camera hành trình gắn trên một xe ô tô ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc chiếc sedan màu đỏ bất ngờ lao nhanh ra từ lề đường và dường như muốn quay đầu, nhưng tài xế của chiếc xe đã không quan sát kỹ nên tông mạnh vào một người đang đi xe máy.

Cú đâm mạnh ở khoảng cách gần khiến người đi xe máy không kịp tránh nên bị hất ngã xuống đường. Chiếc xe máy và ô tô đều bị hư hại.

Ô tô lao thẳng từ nhà ra đường, hạ gục người đi xe máy

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người chứng kiến cảm thấy phẫn nộ vì kiểu điều khiển xe nguy hiểm và vô ý thức của tài xế chiếc ô tô. Nhiều người cho rằng tài xế đang điều khiển xe trong tình trạng thiếu tỉnh táo và vô tình đạp mạnh vào chân ga, khiến xe phóng nhanh ra đường và gây nên vụ tai nạn.

"Nếu quan sát kỹ có thể thấy chiếc xe bất ngờ vọt lên, nghĩa là tài xế đã đạp mạnh vào chân ga làm chiếc xe vọt đi. Có thể tài xế đang điều khiển xe khi đang thiếu tính táo mới có tình huống xử lý như vậy", một cư dân mạng nhận xét.

"Lái xe kiểu này vừa gây họa cho người khác, vừa gây họa cho chính mình. Băng ra đường kiểu này thì khác gì giết người đâu cơ chứ?", một cư dân mạng khác bức xúc nhận xét.

May mắn khi sự việc xảy ra, không có phương tiện nào đi gần người đi xe máy, nếu không hậu quả của vụ va chạm sẽ còn nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Tin liên quan
Đang được quan tâm