Nữ tài xế và pha xử lý cực khó hiểu, gây bối rối cho người đi đường

(Dân trí) - Đang di chuyển trên đường, nữ tài xế đã có một pha xử lý hết sức khó hiểu, khiến người đi phía sau cảm thấy bối rối, không biết nên di chuyển như thế nào.

Sự việc xảy ra trên một tuyến phố tại Hà Nội và được camera hành trình của xe ô tô đi phía sau ghi lại. Theo đó, chiếc Mazda màu trắng đang di chuyển đột ngột phanh gấp, dừng lại giữa đường, buộc chiếc xe có gắn camera hành trình đi ngay phía sau cũng phải phanh gấp để tránh xảy ra va chạm.

Chưa hết, tài xế của chiếc xe đi phía trước còn tìm cách lùi xe, dù đang có rất đông phương tiện di chuyển ở phía sau. Thấy không lùi được, nữ tài xế đã mở cửa và bước ra khỏi xe...

Nữ tài xế và pha xử lý cực khó hiểu, gây bối rối cho người đi đường

Tình huống xử lý của nữ tài xế trong clip không chỉ khiến những người đi phía sau cảm thấy bối rối, mà còn khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy khó hiểu, sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội.

"Chị ấy đi như thể đó là đường của nhà chị ấy vậy và ai đi trên đường cũng phải có nghĩa vụ tránh đường cho chị ấy. Thật không thể hiểu nổi chị ấy nghĩ gì khi điều khiển xe như vậy?", một cư dân mạng bình luận.

"Nếu nói rằng chị ấy đi lùi vì quá điểm rẽ hoặc quay đầu còn dễ hiểu, đằng này, theo tôi quan sát thấy thì đoạn đường không có lối rẽ hoặc quay đầu nào, không hiểu chị ấy đi lùi để làm gì?", một người khác nhận xét.

"Tôi nghĩ tình huống này sẽ không còn quá khó hiểu bởi vì người cầm lái chiếc ô tô đó là một phụ nữ. Không phải vơ đũa cả nắm, nhưng nhiều người phụ nữ có những cách xử lý rất ngẫu hứng và xem thường luật khi tham gia giao thông", một người dùng Facebook bình luận.

Tin liên quan
Đang được quan tâm