Nhân viên vệ sinh lao xe từ tầng 3 đại lý ô tô xuống trúng người lễ tân

(Dân trí) - Nữ lễ tân trẻ đã bị chiếc xe do một nhân viên vệ sinh không có bằng lái điều khiển, lao từ tầng 3 của đại lý ô tô rơi xuống trúng người, gây chấn thương nghiêm trọng.

Sự việc xảy ra tại một đại lý ô tô Volkswagen ở thành phố Sao Paulo, Brazil hôm 27/9, và đã được camera giám sát ghi lại. 

Theo các cơ quan chức năng, người gây tai nạn là một nhân viên của công ty vệ sinh ký hợp đồng cung cấp dịch vụ cho đại lý ô tô này, không có bằng lái.

Chiếc xe đã bất ngờ lao vọt lên phía trước, đâm vỡ lan can bằng kính tầng 3, rồi rơi thẳng xuống tầng 1, đúng vị trí quầy lễ tân. Sự việc xảy ra trong nháy mắt khiến nữ nhân viên đang đứng trong quầy, dù nghe thấy tiếng động và phát hiện sự việc, nhưng không kịp thoát thân.

Nhân viên vệ sinh lao xe từ tầng 3 đại lý ô tô xuống trúng người lễ tân - 1

Ảnh cắt từ video do camera giám sát ghi lại thời điểm chiếc xe ô tô từ trên tầng lao xuống, rơi trúng quầy lễ tân ở sảnh.

Hai nhân viên lễ tân, 19 và 20 tuổi, đang làm việc tại đại lý ô tô này vào thời điểm đó đã bị chấn thương; trong đó, cô gái 19 tuổi bị nặng hơn. 

Hình ảnh do camera giám sát ghi lại cho thấy nữ nhân viên kém may mắn này ngồi ở giữa quầy lễ tân đặt ở vị trí gần giữa sảnh của đại lý. Chiếc ô tô màu trắng từ tầng 3 lao xuống đã rơi trúng vai cô.

Nhân viên vệ sinh lao xe từ tầng 3 đại lý ô tô xuống trúng người lễ tân - 2

Hình ảnh bên trong đại lý ô tô cho thấy chiếc xe nằm lật nửa trên sàn, xung quanh là các mảnh kính vỡ; quầy lễ tân bị bửa đôi (Ảnh: Newsflash).

Người cầm lái chiếc xe gây tai nạn kinh hoàng này là một nam nhân viên vệ sinh xe 29 tuổi, cũng bị chấn thương. Cơ quan chức năng cho biết, người này không có bằng lái, và công việc chính là vệ sinh xe trong đại lý ô tô này.

Người này đã nhận xe từ chỗ rửa và lái về chỗ để ở tầng 3, nhưng không may bị mất lái và gây ra vụ tai nạn rơi xe từ độ cao khoảng 6 mét.

Nhân viên vệ sinh lao xe từ tầng 3 đại lý ô tô xuống trúng người lễ tân - 3

Nữ lễ tân 19 tuổi bị chấn thương toàn thân khá nghiêm trọng, đã được đưa tới bệnh viện bằng máy bay trực thăng (Ảnh: Newsflash).

Nhân viên vệ sinh lái xe bị gãy một chân, còn hai nhân viên lễ tân cũng bị chấn thương nặng; cả 3 đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Riêng nhân viên lễ tân nữ 19 tuổi bị chấn thương nặng toàn thân nên đã được chuyển tới bệnh viện bằng máy bay trực thăng. Trong khi đó, đồng nghiệp của cô chỉ bị thương nhẹ.

Nhân viên vệ sinh ô tô có thể phải đối mặt với án phạt lái xe gây chấn thương cho người khác và lái xe khi không có bằng lái.

Cảnh sát đang tiến hành điều tra sự việc.

Tin liên quan
Đang được quan tâm